Lịch thi đấu Manila Masters ngày 3: Agent 3154 phải gặp Hoàng Đế

Ngày thi đấu thứ 2 cũng là ngày thi đấu đầu tiên trên sân khấu để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với những kèo máu, meme, drama và gameshow giữa giờ không thể epic hơn.

EE và Team NP đã có một trận đấu xuất sắc, vừa đảm bảo quyền sống sót tại giải, vừa là một trận đấu mang ý nghĩa thù hằn cá nhân, tiền thưởng cùng 1 con card GTX 1080. Cảm giác chính tay tiễn Ppy thành khán giả chắc chắn là kỷ niệm vô cùng ngọt ngào của EE.

 

 

Tiếp đó, một lần nữa ta lại thấy một team Pinoy sấp mặt toàn diện trước “bố khu vực” Facelss. Thôi thì cũng lần đầu được đi LAN, nó sẽ là kinh nghiệm sương máu cho các chàng trai này trong 2 giải tiếp theo.

 

 

Cuối cùng tất nhiên phải kể đến trận thắng cực kỳ ấn tượng của Newbee trước EG để có mặt tại trận đấu cuối cùng. Có thể nói Newbee đang nắm bắt meta cực tốt cùng lối đánh đẹp mắt, hổ báo với đầu tàu là Sccc và sự tiến bộ của Moogy (uuu9).

 

 

Bracket giải đấu sau ngày thi đấu thứ 2

bracket day 2 final

Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 3 Manila Masters – 27/05

  • Giờ thi đấu dự kiến theo giờ Việt Nam
  • Toàn bộ các trận đấu đều nằm ở nhánh thua, loại trực tiếp

09h30: IG vs NP

Qua trận đấu hôm qua thì NP đang trình diễn một bộ mặt rất tiến bộ, chắc chắn với đầu tàu Fata và một EE đánh an toàn đến bất ngờ. Tuy nhiên, ngoài danh hiệu Đại Đế ra thì EE còn một biệt danh nổi tiếng khác là Agent 3154, và hôm nay anh ấy sẽ chạm mặt Hoàng Đế BurNing. Thật khó để biết cái kết của cuộc gặp mặt này ra sao.

13h05: OG vs Faceless

Có lẽ hành trình của Ba Đá và đồng bọn đến đây là hết. Dù đang có kết quả không đến nỗi nào khi đổi role nhưng OG không phải là một team của SEA để bị áp đảo như CG. Giành thắng lợi một game sẽ là kết quả tốt cho Faceless.

Còn thắng 2 game ư? Thì là nổ kèo và quá tuyệt vời chứ còn sao nữa. OG lúc nào chả bị ám ảnh bởi mấy team SEA chúng ta.

16h40: Thắng (IG vs NP) vs Thắng (OG vs Faceless)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bị sa thải vì gia cường vũ khí quá mạnh: Anime "Chi-fuyo" tung Trailer hành động cực cháy, chốt lịch lên sóng tháng 10/2026

Bị sa thải vì gia cường vũ khí quá mạnh: Anime "Chi-fuyo" tung Trailer hành động cực cháy, chốt lịch lên sóng tháng 10/2026

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một siêu phẩm chuyển thể mới thuộc thể loại kỳ ảo - hài hước vừa chính thức tung ra những thông tin khởi động đầy hứa hẹn, hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ trong mùa Thu năm nay. Trang web chính thức của bộ anime truyền hình "The Laid-Off Cheat-Granting Mage Enjoys a New Life" (tên gọi tắt là Chi-fuyo, tên tiếng Nhật: Tsuihō Sareta Cheat Fuyo Majutsushi wa Kimamana Second Life o Ōka Suru.) mới đây đã trình làng đoạn trailer quảng bá tập trung vào các phân cảnh chiến đấu mãn nhãn, đồng thời cập nhật toàn bộ thông tin về dàn nhân sự sản xuất đỉnh cao. Tác phẩm đã được ấn định thời điểm phát sóng chính thức vào tháng 10 năm 2026 trên kênh truyền hình TV Tokyo.

Giải trí
Bị khiếu nại vì phân cảnh "chất lỏng lạ", bộ anime "Yani Neko" vẫn thoát án phạt nhờ quyết định từ BPO

Bị khiếu nại vì phân cảnh "chất lỏng lạ", bộ anime "Yani Neko" vẫn thoát án phạt nhờ quyết định từ BPO

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh cãi gay gắt vừa chính thức đi đến hồi kết với phán quyết quan trọng từ cơ quan quản lý truyền thông Nhật Bản. Tổ chức Nâng cao Phát triển Chương trình và Đạo đức Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (BPO) mới đây đã chính thức phát đi báo cáo khép lại vụ việc khán giả gửi đơn khiếu nại hàng loạt nhắm vào bộ anime hài phát sóng giờ khuya "Yani Neko" (Chainsmoker Cat).

Giải trí
Bị từ chối làm anime vì thiếu "nguyên tác": Đạo diễn Hayao Miyazaki đã tự tay vẽ cả bộ Manga để chuyển thể thành huyền thoại "Nausicaä"

Bị từ chối làm anime vì thiếu "nguyên tác": Đạo diễn Hayao Miyazaki đã tự tay vẽ cả bộ Manga để chuyển thể thành huyền thoại "Nausicaä"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường kinh điển về tinh thần sáng tạo kiên định của Studio Ghibli vừa được hé lộ, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng yêu điện ảnh. Nhân dịp siêu phẩm hoạt hình "Nàng công chúa ở Thung lũng gió" (Kaze no Tani no Nausicaä) được phát sóng lại trên khung giờ danh giá Friday Roadshow của đài truyền hình Nippon TV vào ngày 14 tháng 8 năm 2026, tài khoản mạng xã hội chính thức của chương trình đã chia sẻ giai thoại độc đáo về nguồn gốc ra đời của bộ phim.

Giải trí
Lên đầu trang