Lịch thi đấu Manila Masters ngày 3: Agent 3154 phải gặp Hoàng Đế

Ngày thi đấu thứ 2 cũng là ngày thi đấu đầu tiên trên sân khấu để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với những kèo máu, meme, drama và gameshow giữa giờ không thể epic hơn.

EE và Team NP đã có một trận đấu xuất sắc, vừa đảm bảo quyền sống sót tại giải, vừa là một trận đấu mang ý nghĩa thù hằn cá nhân, tiền thưởng cùng 1 con card GTX 1080. Cảm giác chính tay tiễn Ppy thành khán giả chắc chắn là kỷ niệm vô cùng ngọt ngào của EE.

 

 

Tiếp đó, một lần nữa ta lại thấy một team Pinoy sấp mặt toàn diện trước “bố khu vực” Facelss. Thôi thì cũng lần đầu được đi LAN, nó sẽ là kinh nghiệm sương máu cho các chàng trai này trong 2 giải tiếp theo.

 

 

Cuối cùng tất nhiên phải kể đến trận thắng cực kỳ ấn tượng của Newbee trước EG để có mặt tại trận đấu cuối cùng. Có thể nói Newbee đang nắm bắt meta cực tốt cùng lối đánh đẹp mắt, hổ báo với đầu tàu là Sccc và sự tiến bộ của Moogy (uuu9).

 

 

Bracket giải đấu sau ngày thi đấu thứ 2

bracket day 2 final

Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 3 Manila Masters – 27/05

  • Giờ thi đấu dự kiến theo giờ Việt Nam
  • Toàn bộ các trận đấu đều nằm ở nhánh thua, loại trực tiếp

09h30: IG vs NP

Qua trận đấu hôm qua thì NP đang trình diễn một bộ mặt rất tiến bộ, chắc chắn với đầu tàu Fata và một EE đánh an toàn đến bất ngờ. Tuy nhiên, ngoài danh hiệu Đại Đế ra thì EE còn một biệt danh nổi tiếng khác là Agent 3154, và hôm nay anh ấy sẽ chạm mặt Hoàng Đế BurNing. Thật khó để biết cái kết của cuộc gặp mặt này ra sao.

13h05: OG vs Faceless

Có lẽ hành trình của Ba Đá và đồng bọn đến đây là hết. Dù đang có kết quả không đến nỗi nào khi đổi role nhưng OG không phải là một team của SEA để bị áp đảo như CG. Giành thắng lợi một game sẽ là kết quả tốt cho Faceless.

Còn thắng 2 game ư? Thì là nổ kèo và quá tuyệt vời chứ còn sao nữa. OG lúc nào chả bị ám ảnh bởi mấy team SEA chúng ta.

16h40: Thắng (IG vs NP) vs Thắng (OG vs Faceless)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang