Lịch thi đấu Manila Masters ngày 2: Kèo máu nhánh thua - EE vs Puppey

Thứ đáng nhớ nhất của ngày mở màn Manila Masters có lẽ là tình trạng delay mà nguyên nhân chính nằm ở chất lượng đường truyền. May mắn thay nó chỉ ảnh hưởng đến lượt trận đầu tiên, các lượt trận sau diễn ra tương đối suôn sẻ.

Sau ngày thi đấu đầu tiên với 6 cặp Bo3 liên tục, ta đã xác định được con đường mà các team phải đi trong 3 ngày tiếp theo của giải đấu. Kể từ ngày thi đấu thứ 2, tất các trận đấu sẽ được diễn ra trên sân khấu chính. Đồng nghĩa ta có thể thoải mái tận hưởng toàn bộ diễn biến giải đấu mà không cần phải lựa chọn gì nữa.

Lịch thi đấu Manila Masters ngày 2: Kèo máu nhánh thua - EE vs Puppey

Bracket sau ngày thi đấu đầu tiên

bracket day 1 final

Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2

  • Giờ thi đấu dự kiến theo giờ Việt Nam
  • Tất cả các trận đấu Bo3

09h30: Newbee vs EG – chung kết nhánh thắng

Một lần nữa hai màu áo xanh đụng nhau. Màn trình diễn của cả 2 đều ấn tượng theo cách riêng. EG là sự lỳ lợm, khả năng tận dụng lợi thế cực tốt để vượt qua Faceless rồi IG. Còn Newbee, nó là lối đánh đẹp mắt, áp đảo, tấn công liên tục vào nghiền nát đối thủ. Thành tích đối đầu hiện đang thuộc về EG nhưng Newbee chắc chắn đang muốn kết thúc nó.

 

 

13h05: Team NP vs Secret – nhánh thua

Kèo máu đỉnh điểm của ngày mai, thua là thành khán giả. Không cần nói nhiều về trận đấu này nữa khi mà EE và ppy chạm mặt nhau ở một trận loại trực tiếp. Thù oán là đủ, quan trọng là cả 2 sẽ thể hiện như thế nào mà thôi.

 

 

16h40: Clutch Gamers vs Faceless

Đáng buồn khi một giải đấu ở SEA mà 2 đại diện khu vực lại loại nhau sớm như vậy. Faceless vẫn tiếp tục kiểu khôn nhà dại chợ, gặp EG là sấp dù cầm một tấn lợi thế trong tay. CG thì đỡ hơn chút, họ vẫn kịp gây bất ngờ game 1 trước IG rồi bị Q bắt bài và ăn lại 2 game. Nếu theo thành tích gần đây và màn thể hiện trong ngày hôm nay, đại diện chủ nhà sẽ được đánh giá cao hơn Đen Đá và đồng bọn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang