Manila Masters: Sumail rất tốt nhưng Sccc rất tiếc, Newbee dũng mãnh tiến vào chung kết tổng

Thành tích đối đầu trước chung kết nhánh thắng đang thuộc về EG, nhưng Newbee đang có màn trình diễn ấn tượng hơn sau ngày thi đấu đầu tiên.

Manila Masters: Sumail rất tốt nhưng Sccc rất tiếc, Newbee dũng mãnh tiến vào chung kết tổng

Game 1

EG gặp vô cùng nhiều khó khăn khi họ mất 2 mạng ngay từ tình huống cướp rune thất bại level 1. Tiếp đó đến lúc đi lane, họ lại thua tiếp khi quyết định đấu trip trên top. Sumail trở thành điểm sáng khi thắng kèo Puck – QoP ở mid.

Bước vào mid game, khi có đủ level nhất định, EG bắt đầu giành thắng lợi ở các tình huống va chạm nho nhỏ. Nhưng Newbee là team có lượng sát thương và disable tốt hơn. Quá thiên về khả năng chống chịu và đánh lâu dài để tận dụng Razor, EG không kiểm soát được lượng damage của một con Sven đứng đầu networth. Lợi thế combat còn giúp QoP giàu lên và Sccc lựa chọn build full damage tay cho hero này.  Puck của Sumail vẫn rất tốt nhưng ở những thời điểm quyết định, Enigma của Kpii vẫn Black Hole chuẩn xác. EG thất thủ game 1 sau 57 phút thi đấu.

Game 2

Tiếp tục đặt niềm tin vào Razor và Bane, bổ sung TA và DS là không đủ để EG khắc phục yếu điểm y hệt game trước: damage. Newbee với Tide và OD có lượng sát thương AoE kinh hoàng. Sccc cầm OD quá chắc chắn, nghiền nát EG tận trong base với KDA 13/1/6. Newbee 2-0 EG và sừng sững có mặt tại chung kết tổng Manila Masters.

Highlights trận đấu

 

 

Bracket sau ngày thi đấu thứ 2

 bracket day 2 final

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang