LMHT: GIGABYTE Marines công bố đội hình mới với Nevan và Noway

GIGABYTE Marines đã bổ sung đội hình trước sự ra đi của Stark và Slay

Nếu như chiều qua, trên trang chủ chính thức của đội tuyển GIGABYTE Marines mới công bố xác nhận việc chia tay của 2 tuyển thủ Slay và Stark thì chỉ cách đây ít phút, GAM tiếp tục công bố đội hình thi đấu chính thức tại mùa giải tới.

 

ggam

Cụ thể, đúng với khá nhiều dự đoán của những người theo dõi đội tuyển, 2 tuyển thủ sẽ lấp vào chỗ trống mà Slay và Stark để lại chính là cựu tuyển thủ đường trên của Á quân MDCS Mùa Xuân 2017 – Nevan và ở vị trí xạ thủ đó là anh chàng Noway – người vừa về nước sau khi chia tay đội tuyển Ascension Gaming.

gamz

NoWay và Nevan

 

Có thể thấy đây là 2 sự bổ sung vô cùng chất lượng cho đội hình của GAM, cả Nevan và Noway đều đã phần nào khẳng định được tài năng của mình ở các giải đấu quốc nội, riêng với Noway, anh còn đã tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm khi thi đấu cho một đội tuyển nước ngoài. Vấn đề duy nhất ở đây chỉ còn là chờ xem liệu rằng những sự bổ sung này có thể hòa nhập với đội tuyển, với chiến thuật và lối chơi của GAM một cách nhanh chóng và phù hợp nhất hay không?

GIGABYTE Marines cũng như ban huấn luyện và lãnh đạo của họ đã thể hiện những quyết tâm rất lớn ở các giải đấu sắp tới, sau những thành công họ đạt được thời gian vừa qua ở giải đấu trong nước, khu vực và trên thế giới thì không có lý do gì để họ không cố gắng tiếp tục duy trì thành tích này. Đặc biệt khi cơ hội để tham dự Chung kết Thế giới của Việt Nam là rất nhiều, và GAM vẫn là đội tuyển chiếm được niềm hi vọng lớn nhất của người hâm mộ ở thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng chờ xem màn trình diễn của GAM ở những giải đấu trong tương lai, và những thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật tới các bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang