Lộ diện áo đấu mới Gigabyte Marines khoác lên tranh vé đi tham dự CKTG mùa 7, có cả xạ thủ Noway

Mới đây, áo đấu mới của Gigabyte Marines cũng chính thức được trình làng.

Như các bạn đã biết, chỉ còn vài ngày nữa thôi các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn trên toàn thế giới sẽ trở lại. Với những gì đã diễn ra trong MSI vừa qua, fan hâm mộ Việt Nam đang rất mong chờ vào một mùa VCSA mới. Và đương nhiên, Gigabyte Marines là cái tên được mong chờ nhất. Có lẽ chưa đội tuyển nào trong lịch sử thể thao điện tử nước nhà, giành được nhiều thành công như thế.

Trở về Việt Nam trong cờ hoa, sự tung hô của fan hâm mộ. Trọng trách đặt lên vai của các chàng trai Gigabyte Marines không hề giảm bớt mà còn nặng nề hơn rất nhiều. Đó chính là mục tiêu đưa Việt Nam đến với Chung Kết Thế Giới vào tháng 10 này. Khi mà chỉ cần vô địch Đông Nam Á mà thôi, đại diện của nước nhà sẽ giành được vé đến với Trung Quốc. Tuy nhiên, rất nhiều nước khác ví dụ như Thái Lan hay Indonesia cũng đang đầu tư rất mạnh, tranh giành suất trực tiếp này của GPL.

Trở lại với Gigabyte Marines, đội tuyển vừa phải trải qua một đợt thay đổi nhân sự không nhỏ. Cụ thể, Stark và Slay đã chính thức nói lời chia tay. Thế chỗ cho 2 chàng trai này là Nevan và Noway, hi vọng rằng cả hai sẽ giúp GAM có những thành công trong tương lai.

Và mới đây, áo đấu mới của Gigabyte Marines cũng chính thức được trình làng. Hay đúng hơn, một bức ảnh trên facebook cá nhân của hỗ trợ dự bị Sergh của GAM đã hé lộ mẫu áo mới. Màu sắc khá bắt mắt và rất đẹp phải không nào.

Lộ diện áo đấu mới Gigabyte Marines khoác lên tranh vé đi tham dự CKTG mùa 7, có cả xạ thủ Noway

Lộ diện áo đấu mới Gigabyte Marines khoác lên tranh vé đi tham dự CKTG mùa 7, có cả xạ thủ Noway

VCSA Mùa Hè 2017 nhiều khả năng sẽ được bắt đầu vào những ngày đầu tiên của tháng 6 tới. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang