DOTA 2: Tấm vé mời cuối cùng tham dự The Summit 7 đã được tiết lộ

Tấm vế cuối cùng tham dự The Summit 7 đã được tiết lộ, team mới đến cũng giúp số lượng đội tới từ CIS tăng lên 3 và trở thành khu vực nhiều suất tham dự nhất.

Team cuối cùng nhận được suất tham dự là một cái tên không hề xa lạ với nhiều người, đó chính là Empire. Trước đó tại vòng loại khu vực TS7, Empire đã bị Na`Vi nghiền nát 3-0 ở trận đấu cuối. Tuy nhiên, ở vòng loại vớt LootBet Invitational, Đế Chế đã xuất sắc vượt qua 7 đối thủ cạnh tranh khác để góp mặt tại nhà chung TS7. Empire đang khá mờ nhạt trên đấu trường quốc tế thời gian gần đây, vậy nên dù là một giải giao lưu nhưng TS7 vẫn sẽ là nơi để họ cố gắng thể hiện mình.

ts7 team

Các đội tham dự TS7.

Ở mùa giải lần này, TS7 không có được sự tham dự của đầy đủ những tên tuổi hùng mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại. Việc diễn ra ngay cạnh một giải đấu quy mô và chất lượng EPICENTER Moscow đã đẩy TS7 vào thế khó khi nhiều team từ chối lời mời vì muốn đầu tư cho giải lớn hơn. Dẫu vậy thì TS7 vẫn có được sự tham gia của Virtus.Pro (Á quân Kiev Major), Na`Vi, NP, Secret. Đây là những team có thực lực nhất định và sở hữu lượng fan đông đảo trên thế giới, góp phần thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ.

Thông tin giải

Đơn vị tổ chức: Beyond the Summit 7
Địa điểm: Los Angeles
Thời gian: Từ ngày 14/6 đến 18/6
Tổng tiền thưởng: 100.000 USD

ts7 cast

Đội ghế sofa TS7.

Nhìn chung thì dù không thể có được sự tham gia của nhiều team lớn nhưng với phong cách độc đáo và gần gũi trong cách tổ chức thì TS7 vẫn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nhất là việc các fan của Vua Muối có thể thấy anh ngồi phân tích một lần nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang