LMHT: FNC 3 – 0 HKA - Chiến thắng đã thuộc về đội tuyển xứng đáng

Đại diện của Hồng Kông đã không thể làm gì được trước một Fnatic quá mạnh

Ván 1

Cấm và chọn diễn ra với một bất ngờ lớn tới từ HKAGodkwai quyết định lựa chọn Ezreal đi rừng. Tỉ lệ thắng của vị tướng này đang là 100% tại CKTG nhưng phần lớn diễn ra ở những trận đấu giữa hai đội quá chênh lệch trình độ. Bên phía Fnatic sử dụng một đội hình lao vào giao tranh rất mạnh với Maokai và Gragas, cùng với khả năng gây sát thương liên tục với Cassiopeia và Xayah.

Untitled

Phút 8, Chiến công đầu dành cho Fnatic. Sau đó sOAZ cũng phải bỏ lại mạng. Nhưng rõ ràng là pha trao đổi không lời cho Fnatic khi họ mất 2 trụ đường dưới mà chỉ lấy lại được một trụ. Fnatic đang bắt đầu bị dãn cách về lượng tiền bởi HKA.

Untitled

Phút 28, Sau một thời gian yên bình, một pha xử lý với R – flash bằng Cassiopeia trong tay Caps khiến người đi rừng Godkwai nằm xuống. Baron miễn phí cho Fnatic. Họ tràn thẳng vào và lấy đi hai đường dành cho mình. Quân bài Ezreal bộc lộ rõ điểm yếu về khả năng chống chịu và dễ bị bắt bài của mình.

1

Ván đấu kết thúc với chiến thắng dành cho Fnatic sau 34 phút thi đấu. Ezreal lần đầu tiên nhận thất bại tại CKTG sau những lần được chọn. Sự tự tin quá mức đã khiến HKA phải trả giá. MVP ván đấu xứng đáng được dành cho Broxah.

1

1-0 cho đại diện của châu Âu

 

Highlight ván đấu thứ nhất

 

Ván 2

Cấm và chọn diễn ra với một đội hình kết hợp khá hài hoà từ khả năng công và thủ của Fnatic. Trong khi đó, HKA lựa chọn một đội hình chủ động tấn công từ cả 3 đường cùng con bài Gragas có thể tạo đột biến trong giao tranh.

1

Phút 4, chiến công đầu cho  HKA, một pha thi đấu quá tự tin của xạ thủ Rekkles khiến anh phải nằm xuống. Cũng giống ván đấu trước, một chút lợi thế cho đại diện tới từ LMS.

1

Phút 8, câu trả lời của Fnatic, pha xử cực kỳ mượt với Cassiopeia trong tay Caps cùng sự xuất hiện kịp thời của Shen trong tay sOAZ, 3 mạng cho Fnatic cùng trụ đầu tiên trong ván đấu. Đại diện tới từ châu Âu đang trở lại với ván đấu một cách mạnh mẽ.

1

Phút 12, liên tiếp những lợi thế dành cho Fnatic. Một pha tổ chức tấn công 5 người của Fnatic giúp cho đội tuyển này có được 3 mạng, 1 trụ cùng con Sứ giả khe nứt. Cassiopeia trong tay Caps đang thể hiện vai trò to lớn vào lối chơi của Fnatic trong ván đấu này. 3-0-5  đang là KDA của vị tướng này.

1

Baron cho FnaticCassiopeia trong tay Caps gây ra lượng sát thương quá lớn giúp Fnatic ăn con Baron đầu tiên của ván đấu ở phút thứ 21. Chênh lệch của hai đội đã đến con số tử thần 10k tiền.

1

Kết thúc ván đấu, Fnatic tỏ ra rất vượt trội so với HKA với 14k tiền chênh lệch. Đây thực sự là điều bất ngờ bởi nhiều người nhận định HKA cũng là một đội tuyển có thể chơi ngang ngửa với đại diện tới từ châu Âu.

1

2-0 cho Fnatic. Họ đang thể hiện sự áp đảo khi đối đầu với HKA

 

 

Highlight ván 2

 

Ván 3

Cấm và chọn ván đấu thứ 3 với điểm nhấn với lựa chọn Vladimir trong tay M1ssion. Trong khi đó Caps bị tước mất Cassiopeia nhưng có được một con bài đẩy đường và đảo đường rất khó chịu là TaliyahHKA đã tới đường cùng, họ không thể để thua trước Fnatic thêm một ván nào nữa. Cùng chờ xem họ có thể làm gì nhé!

1

Phút 2, chiến công đầu cho Fnatic. Lợi dụng Vladimir chưa có chiêu lặn hồ máu và mất tốc biến, Broxahtiến ra phối hợp cùng Caps lấy chiến công đầu về cho Fnatic.

1

Phút 9, giao tranh thắng lợi, trụ đầu tiên cho Fnatic. Việc sử dụng một đội hình quá yếu ở giai đoạn đầu trận đang khiến HKA phải trả giá với những pha tổ chức tấn công liên tiếp của FnaticDouble Kill cho Taliyah, Caps tiếp tục đang thể hiện mình với con bài này với 4 mạng hạ gục có được. Quả cầu ầtuyết bắt đầu được lăn bởi Fnatic.

1

Phút 19, lần giao tranh hiếm hoi giành thắng lợi của HKA. 2 mạng cho HKA. Liệu họ có thể quay trở lại với ván đấu?

1

Phút 30, Quét sạch cho Fnatic! Pha giao tranh mẫu mực của Fnatic với khả năng giữ vị trí tuyệt vời của Caps và Rekkles dưới sự bao bọc của 3 thành viên còn lại. Lợi thế tiếp tục được gia tăng cho đại diện tới từ châu Âu!

1

Phút 33, Baron cho Fnatic! Cơ hội giành chiến thắng chung cuộc cho Fnatic đang tới rất gần!

1

Kết thúc ván đầu, hạt giống số3 châu Âu Fnatic đã có mặt tại vòng bảng CKTG. Rất đáng tiếc cho đại diện của LMS, trận thua tai hại trước Fenerbahce tại trận Tie Break đã khiến họ lỡ hẹn với vòng bảng. Một lần nữa chúc mừng Fnatic!

1

3-0 cho Fnatic! Chiến thắng quá áp đảo

 

 

Highlights Ván 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang