LMHT: Fan SKT T1 lại tiếp tục được gáy khi đội tuyển này có chiến thắng hủy diệt trước Bbq Olivers

Dream Team đã không hề làm cho người ham mộ thất vọng khi có được những màn trình diễn hủy diệt trước đối thủ là Bbq Olivers

Trong ngày 25/12 vừa qua thì SKT T1 đã có một chiến thắng hủy diệt trước đội tuyển Bbq Olivers với tỉ số 2-0 và tiến thẳng vào vòng 2 của KeSPA Cup 2018. Màn trình diễn của SKT T1 được đánh giá là hoàn hảo, đặc biệt là ván 1 khi SKT T1 đã giành được chiến thắng vô cùng dễ dàng. Trong ván 2 thì bbq đã có thể có những xoay sở hợp lý để khắc chế được lối chơi chủ động của SKT và đã có cơ hội dẫn trước được tiền ở giữa ván đấu. Tuy nhiên mọi nỗ lực của Bbq đều bị xóa bỏ khi để thua SKT T1 trong một pha giao tranh tổng quyết định, ván đấu kết thúc ở ván thứ 33. 

Sau chiến thắng đó thì người hâm mộ của SKT T1 lại có cơ hội được "gáy" và hết lời khen ngợi những gì mà Dream Team đã thể hiện trong ngày thi đấu này. 

Cộng đồng LMHT điên đảo trước perfect game của SKT: Ván 1 thực sự như thánh nhập luôn - Ảnh 1.

1. Lần đầu tiên tôi xem một trận đấu Hoàn hảo từ đầu đến cuối đấy anh em ạ. Thật sự là SKT điên quá.

2. Nhớ Crazy, Haru, Gori, Leo và Effort quá.

3. Mata trong stream cá nhân cũng có nói rằng đội hình ra sân ở KeSPA Cup sẽ là đội hình chính thức. Xem ra các thành viên này sẽ luôn ra đấu chính rồi.

4. Tôi lại nghĩ họ mang đội hình chính ra để các thành viên có những cơ hội phối hợp trong thực chiến ấy.

Cộng đồng LMHT điên đảo trước perfect game của SKT: Ván 1 thực sự như thánh nhập luôn - Ảnh 2.

5. Tôi nhớ Haru lắm.

6. Thú vị quá trời luôn.

7. Ván 1 thực sự như thánh nhập luôn á. Xem ván 1 lại cảm thấy APK hay hơn bbq bao nhiêu.

8. Họ gặt bbq nhanh dữ thần luôn.

9. SKT của 2015 đang nhìn SKT của 2019 đấy nha, liệu mà làm ăn thế nào đó.

10. Thật sự mong chờ có một năm như 2015 nữa.

Cộng đồng LMHT điên đảo trước perfect game của SKT: Ván 1 thực sự như thánh nhập luôn - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bẫy tình ngọt ngào trên App hẹn hò Nhật Bản: Kiều nữ 22 tuổi sa lưới vì lừa tiền cụ ông U80 cô độc

Bẫy tình ngọt ngào trên App hẹn hò Nhật Bản: Kiều nữ 22 tuổi sa lưới vì lừa tiền cụ ông U80 cô độc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cảnh sát thủ đô Tokyo vừa chính thức tống giam một nữ nhân viên văn phòng 22 tuổi với cáo buộc thao túng tâm lý, lừa đảo tình cảm của một cụ ông ngoài 70 tuổi thông qua ứng dụng hẹn hò. Lợi dụng nỗi đau mất vợ và sự trống trải của tuổi xế chiều, cô gái trẻ đã biến nạn nhân thành "mỏ đào mỏ" không đáy nhằm trục lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Giải trí
Kỳ tích giữa thánh đường Manga: Nữ họa sĩ phương Tây hiện thực hóa giấc mơ vĩ đại, chính thức trở thành Mangaka chuyên nghiệp

Kỳ tích giữa thánh đường Manga: Nữ họa sĩ phương Tây hiện thực hóa giấc mơ vĩ đại, chính thức trở thành Mangaka chuyên nghiệp

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thành tựu vô tiền khoáng hậu này không chỉ là một chiến thắng cá nhân ngọt ngào sau nhiều năm tháng thanh xuân đánh đổi, mà còn gióng lên một hồi chuông phá vỡ những định kiến cố hữu, chứng minh rằng ngành công nghiệp Manga Nhật Bản đang ngày càng cởi mở và đón chào những tinh hoa nghệ thuật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giải trí
Lên đầu trang