LMHT: Không thể chờ đợi thêm được nữa, người hâm mộ IG đã tự tay thiết kế bộ trang phục vinh danh dành cho đội tuyển này

Dù là do người hâm mộ thiết kế nhưng chất lượng về tạo hình và hiệu ứng của chúng thì không thể nào chê vào đâu được

Sau khi trở thành đội tuyển Vô địch tại CKTG 2018 thì Invictus Gaming sẽ được chính Riot Games thiết kế riêng cho một bộ trang phục vinh danh giống như biết bao đội tuyển đã từng vô địch trước đây. Tuy nhiên việc thiết kế trang phục vinh danh cần một khoảng thời gian khá lâu và người hâm mộ của đội tuyển này lại không thể chờ đợi thêm được nữa. Kết quả là họ đã tự tay thiết kế trang phục vinh danh cho IG và đang tải những hình ảnh về bộ trang phục này lên mạng xã hội và được rất nhiều game thủ đánh giá tích cực.

2018 có thể được xem là một năm vô cùng thành công đối với những đội tuyển đến từ Trung Quốc khi giành được rất nhiều những thành tựu trong và ngoài nước, chưa kể đến chức Vô địch thế giới mà IG đem lại khiến cộng đồng LMHT của đất nước tỷ dân nở mày nở mặt, chấm dứt kỷ nguyên thống trị của người Hàn.

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 1.

Sau buổi lễ đăng quang của mình thì các thành viên IG đã tiết lộ những lựa chọn của họ. Với TheShy, game thủ này muốn Riven là vị tướng có trang phục. Người đi rừng của họ là Ning lại lựa chọn Camille hay Kayan. Rookie muốn 1 trong 3 sát thủ là LeBlanc, Irelia hay Akali, còn bộ đôi đường dưới muốn 2 trang phục cho Draven và Rakan.

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 2.

Theo đó thì một game thủ LMHT đến từ khu vực LPL đã tự thay thiết kế một bộ trang phục vô cũng bắt mắt dành cho các thành viên IG. Tuy nhiên những lựa chọn của game thủ này đa phần đều là tướng nữ với tông màu trắng xám của đội tuyển. Hãy cùng chiêm ngưỡng những lựa chọn này nhé:

Fiora Đường trên của TheShy, vị tướng đã khiến các fan hâm mộ phấn khích với màn base race cùng đội tuyển KT

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 3.

Irelia Đường trên của Duke

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 4.

Camille đi rừng của Ning

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 5.

Sát thủ Akali – hiện thân và cũng là mong muốn của Rookie. Cô nàng này còn được thiết kế với "tha thu" in chữ Rookie cực chất

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 6.

JackeyLove muốn Draven được mặc trang phục IG, tuy nhiên Kai’sa mới là vị tướng nổi bật và xứng đáng hơn cả

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 7.

Leona hỗ trợ đại diện cho Baolan (Thực tế Baolan đã chọn Rakan, nhưng vì team này toàn nữ nên

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang