LMHT: Ngoại binh toxic của Bbq Olivers kiêu ngạo trước khi đối đầu với SKT T1 tại KeSPA Cup 2018

Có vẻ như sau những tai tiếng mà mình gây ra thì ngoại binh của Bbq Olivers vẫn chưa rút ra được bài học cho bản thân mình

Tại KeSPA Cup 2018 thì đội tuyển Bbq Olivers đã có một trận đấu khởi đầu khá thuận lợi khi có được chiến thắng 2-0 trước ES Sharks - Cũng là một đội tuyển đang thi đấu tại giải hạng 2 Hàn Quốc CK.

Sau chiến thắng này thì  Bbq Olivers sẽ phải đối đầu trực tiếp với đội tuyển vừa giành chiến thắng trong nhánh đầu còn lại, đó chính là SKT T1. Trận chiến có phần không cân sức này bất ngờ trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc. Bởi tất nhiên là SKT T1, mà đặc biệt là Faker sẽ có màn tái ngộ với một cái tên đang bị chỉ trích rất nhiều, Bbq: Malice.

Chẳng hề tỏ ra hối lỗi, Bbq.Malice lại gáy khét trước trận đấu với SKT: Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để được đánh bại họ - Ảnh 1.

Malice (mặc áo khoác bên phải)

Những ai đã và đang theo dõi những tin tức của LMHT Hàn Quốc cũng đều biết đến vụ bê bối liên quan đến ngoại binh đầu tiên trong lịch sử LMHT Hàn Quốc. Khi mà anh chàng Malice đã bị bóc phốt là kẻ đã từng có những hành vi toxic, phân biệt chúng tộc và đã từng nhắm vào các tuyển thủ của SKT T1 trong quá khứ.

Vụ việc này được đưa ra ánh sáng đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng game thủ Hàn Quốc, buộc Bbq và Malice phải viết tâm thư xin lỗi. Tuy nhiên, có vẻ như đúng với những gì mà phần đông người hâm mộ đã nhận định, Malice lên tiếng xin lỗi đơn giản vì anh chàng này buộc phải làm vậy nếu muốn "giữ cần câu cơm" mà thôi, còn trên thực tế thì tuyển thủ người Thụy Điển vẫn chứng nào tật nấy và chẳng có vẻ gì là tỏ ra hối lỗi sau những hành vi thiếu chuẩn mực của mình.

Chẳng hề tỏ ra hối lỗi, Bbq.Malice lại gáy khét trước trận đấu với SKT: Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để được đánh bại họ - Ảnh 2.

Hành vi phân biệt chủng tộc của Malice đối với Faker trong quá khứ

Cụ thể là sau chiến thắng đầu tay trong màu áo Bbq Olivers và biết được thông tin đội tuyển này sẽ đối đầu với SKT tại vòng tiếp theo của KeSPA Cup.

"Trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên tôi tham gia và nó như một vụ nổ lớn vậy, có một chút sự lo lắng nhưng cuối cùng vẫn là một màn trình diễn tốt. Không thể chờ đợi hơn nữa để được đối đầu với SKT vào tuần sau, và biết đâu đấy sẽ có một nhà vô địch đầy điên rồ mới được khai sinh."

Chẳng hề tỏ ra hối lỗi, Bbq.Malice lại gáy khét trước trận đấu với SKT: Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để được đánh bại họ - Ảnh 3.

Công bằng mà nói thì tự tin trước mỗi trận đấu là điều tốt, nhưng riêng với Malice thì phát ngôn của anh ta chẳng khác nào thêm dầu vào lửa, và dĩ nhiên fan hâm mộ Hàn Quốc cũng không bỏ qua cho lời phát biểu có phần ngạo mạn này:

- Hi vọng K/D/A của mày không trở thành âm vô cực.

- Tao cũng không thể chờ đợi thêm nữa để được thấy SKT vả vỡ mặt mày, thằng toxic.

- Faker sẽ tặng mày cái K/D/A 0/9.

- Đã toxic lại còn dốt bền, có biết đứa nào gáy trước mặt Faker cuối cùng đều phải ôm hận không hả em trai?

- Cứ gáy cho to vào vì mày không còn gáy được lâu nữa đâu.

Trận đấu giữa SKT T1 và Bbq Olivers trong khuôn khổ KeSPA Cup sẽ được diễn ra vào ngày 25/12 tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang