LMHT: Flame chính thức góp mặt vào FlyQuest

FlyQuest đang tập hợp những cái tên nổi tiếng cho đội hình mới của mình trong khi Team Liquid lại có được một đội hình với những tuyển thủ cực mạnh

FlyQuest bắt đầu công cuộc tái thiết với siêu sao Flame

Kết quả hình ảnh cho flame lol 2017

Sau rất nhiều đồn đoán thì mới đây FlyQuest đã CHÍNH THỨC chào đón sự gia nhập của ngôi sao đường trên Lee “Flame” Ho-jong – tuyển thủ mới vừa tham dự CKTG trong màu áo Immortals, ngoài ra còn có thêm cả người đi rừng trẻ tuổi Andy “AnDa” Hoang.

Flame FLY

Năm nay 25 tuổi, Flame là một trong những người đi đường trên xuất sắc nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, với đỉnh cao là khi còn thi đấu cho Cj Entus Blaze. Mặc dù hiện tại đã không còn ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp nhưng Flame vẫn đủ khả năng đối chọi với bất kỳ người đi đường trên nào khác ở LCS Bắc Mỹ. Trong khi đó thì AnDa lại là người không có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp khi anh chàng này chủ yếu thi đấu ở các giải hạng dưới cũng như đóng vai trò dự bị ở các đội lớn. Điểm đặc biệt của AnDa là tuyển thủ này có họ hàng với…An “BalIs” Van Le – người đi đường trên vẫn đang thuộc biên chế FlyQuest.

Olleh gia nhập Team Liquid

Sau khi công bố 3 bản hợp đồng với Jake “Xmithie” Puchero, Eugene “Pobelter” Park và đặc biệt là xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ Yiliang Peter “Doublelift” Peng thì cách đây vài giờ, Team Liquid đã tiếp tục thông báo bản hợp đồng thứ 4 của đội, đó chính là cựu hỗ trợ của Immortals – Kim “Olleh” Joo-sung.

 

Olleh là một trong những người chơi hỗ trợ xuất sắc nhất của Bắc Mỹ trong năm 2017, đặc biệt là giai đoạn mùa Hè. Trong mùa giải tới ở Bắc Mỹ, Olleh sẽ đồng hành cùng xạ thủ Doublelift – người mà anh đã đối đầu rất nhiều trong mùa giải năm ngoái. Trong một vài ngày nữa thì Team Liquid có lẽ sẽ đăng tải thông tin về người đi đường trên mới của mình, khả năng cao sẽ là nhà cựu vô địch Thế giới Jung “Impact” Eon-yeong.

36859615734_9b4aa1b246_b

Olleh trong màu áo Immortals

Một vài ngày trước thì Team Liquid cũng đã nói lời chia tay với Kim “Reignover” Yeu-jin (sang CLG), Chae “Piglet” Gwang-jin (hết hợp đồng), Kevin “KonKwon” Kwon (hết hợp đồng) và gần nhất là Andy “AnDa” Hoang (sang FlyQuest).

Jin Air Green Wings chào đón Wraith

Kwon “Wraith” Ji-min – cựu thành viên của SKT T1 K cũng như Samsung Galaxy, mới đây đã CHÍNH THỨC gia nhập Jin Air Green Wings với vị trí hỗ trợ. Năm nay 22 tuổi, Wraith bắt đầu tham gia thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012 trong màu áo một đội Thách đấu có tên PSW Ares. Wraith gia nhập SKT T1 K vào đầu năm 2014 và thi đấu tại đây khoảng 4 tháng dưới tên SKT T1 Casper, trước chuyển đi vàđạt tới đỉnh cao sự nghiệp cùng Samsung Galaxy vào năm 2016. Theo như thống kê bên Hàn Quốc thì Wraith cũng chính là người chơi đầu tiên đưa Thresh vào thi đấu ở một giải đấu chuyên nghiệp.

DAuqrmfVwAAu3eF

Trong năm 2017 thì Wraith đã đánh mất vị trí hỗ trợ vào tay CoreJJ, vì vậy sau khi kết thúc hợp đồng vào ngày 20/11 thì anh chàng này quyết định rời đội. Ngày 28/11, Jin Air thông báo đã kí được Hợp đồng với Wraith, đồng thời Samsung cũng đã đăng tải những lời cảm ơn tới Wraith với những đóng góp của anh cho đội tuyển này.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang