LMHT: HLV Trưởng của Griffin chia sẻ về chiến thắng của đội trước Afreeca Freecs

Griffin đang là một đội tuyển rất nhiều triển vọng cho chức vô địch LCK Mùa Hè 2018

Sau khi Griffin có một chiến thắng sát sao trước Afreeca Freecs với tỉ số 3-2 vào ngày 18/08 vừa qua thì đội tuyển này đã chính thức giành vé vào trận chung kết của LCK Mùa Hè 2018. Sau trận đấu đó thì HLV Trưởng của Griffin - cvMAX đã có một cuộc phỏng vấn và có những chia sẻ của mình với AFs cũng như là về trận chung kết sắp tới.

Bạn cảm thấy thế nào về việc có giành vé vào chơi trận chung kết LCK mùa Hè năm nay?

Thức sự rất là vui khi giành được chiến thắng trong một trận đấu khó khăn như vậy.

HLV trưởng của Griffin cực kỳ tự tin với Orianna sau pha highlight của thần đồng Chovy - Ảnh 1.

Sau khi để thua ván 2 và 3, bạn đã nói những gì với đội?

Tôi phải tìm hiểu xem liệu chúng tôi thua vì các lượt cấm chọn hay hoàn toàn chỉ vì sự thể hiện của bản thân. Trong ván 3, tôi kết luận rằng các kế hoạch cũng như chiến lược của ván 1 đã đúng và nếu chúng tôi có thể ngăn chặn được Kiin thì chúng tôi sẽ thắng. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng duy trì các màn trình diễn trước đó của chúng tôi đồng thời tập trung hơn vào việc ngăn chặn Kiin.

Suy nghĩ của bạn về cô nàng Orianna là gì?

Một số người nghĩ rằng Orianna không phải là một tướng có lối đánh sáng tạo và tích cực, nên mọi người có xu hướng nghĩ rằng cô nàng người máy này không phải là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, có những chi tiết nhỏ về cách để sử dụng Orianna tốt. Tôi không thể nói điều này trong cuộc phỏng vấn, nhưng tôi khá tự tin về những điều đó.

HLV trưởng của Griffin cực kỳ tự tin với Orianna sau pha highlight của thần đồng Chovy - Ảnh 2.

Afreeca dường như là đội có thế mạnh trong việc đẩy lẻ. Griffin đã cố gắng để giành chiến thắng trong ván đấu bằng cách sử dụng khả năng giao tranh của mình. Liệu có giải pháp nào khác để giành chiến thắng trước Afs nữa không?

Trong ván 4, Sword không cảm thấy tự tin để chơi những vị tướng hổ báo. Tôi cũng không tin cậu ấy lắm. Nhưng, trong ván 4, tôi đã nghĩ rằng ‘nếu chúng ta nghĩ rằng chúng ta thua, chúng ta sẽ thua‘, và tôi cố gắng thử bằng việc để cậu ấy chọn Jayce. Và sự thật là Sword đã chơi tốt trong cả ván đấu và chúng tôi đã giành chiến thắng.

Trong ván 5, chiêu cuối Orianna của Chovy đã kết thúc số phận trận đấu. Với tư cách là một huấn luyện viên trưởng, bạn có cảm thấy hơi mệt mỏi khi chứng kiến một game đấu dài hơi như vậy không?

Chúng tôi đã may mắn hơn. Tuy nhiên thì Afs cũng đã có những lúc gặp may mắn mà. Và may mắn cũng là một phần của trò chơi mà. Mặc dù vậy thì chiến thắng của chúng tôi không hoàn hảo và đôi khi chúng tôi đã mắc phải những sai lầm. Chúng tôi sẽ cải thiện điều đó và thể hiện một màn trình diễn tốt hơn khi đối đầu với KT Rolster.

HLV trưởng của Griffin cực kỳ tự tin với Orianna sau pha highlight của thần đồng Chovy - Ảnh 3.

HLV CvMAX đánh giá rất cao Lehends trong trận đấu với AFs

Cá nhân bạn sẽ chọn ai làm MVP?

Tôi sẽ chọn Lehends. Cậu ấy làm tốt hơn những gì cậu ấy thường làm. Trong ván 4 và 5, cậu ấy là chìa khóa cho chiến thắng của chúng tôi.

Suy nghĩ của bạn về trận đấu tiếp theo của các bạn đối đầu KT là gì?

Tôi tự tin vì chúng tôi có rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Tôi cảm thấy tự tin hơn trận đấu vừa qua với Afs.

Bạn còn muốn nói gì với các fan hâm mộ không?

Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã quên tỏ lòng biết ơn suốt quãng đường vừa qua của chúng tôi, vì vậy tôi cũng cảm thấy rất có lỗi. Tôi sẽ mang đến màn trình diễn tốt hơn vậy nên hãy tiếp tục cổ vũ chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang