Hong Kong PUBG World Invitational: Khi nào thì Refund Gaming sẵn sàng lên đường?

Chỉ còn 3 ngày nữa là giải PUBG Hong Kong World Invitational sẽ diễn ra đầy căng thẳng và kịch tính. Refund Gaming của chúng ta cũng được mời đến giải lần này để đại diện cho khu vực Đông Nam Á thi đấu với các đội tuyển xuất sắc khác trên thế giới. Cùng tìm hiểu về giải đấu lần này nhé.

Hong Kong PUBG World Invitational: Khi nào thì Refund Gaming sẵn sàng lên đường?

Vừa trở về với thành tích ấn tượng sau PGI 2018, Refund Gaming đã được các nhà tổ chức sự kiện thể thao điện tử chú ý đến. Mới đây nhất, ban tổ chức của giải đấu Hong Kong World Invitational, một giải đấu lớn trong năm đã mời Refund Gaming cùng 15 đội tuyển khác về Hong Kong tham dự giải đấu. Ngoài các đội tuyển đã vượt qua vòng loại tại khu vực Hong Kong thì có một số đội tuyển sừng sỏ khác trên thế giới cũng được mời tham dự giải đấu như Team Liquid, Cloud9, FaZe Clan, OMG,.... Đây là giải đấu hứa hẹn những màn đấu súng kịch tính không kém giải vô địch thế giới PGI 2018.

Hong Kong PUBG World Invitational: Khi nào thì Refund Gaming sẵn sàng lên đường? 2

Thể thức giải đấu như sau: Các đội 4 người sẽ trải qua 2 ngày thi đấu với tổng cộng 8 round đấu, 4 trên bản đồ Miramar và 4 trên bản đồ Erangel, góc nhìn chính thức vẫn chưa được xác định. Tổng giá trị giải thưởng lần này sẽ là $150,000 chia lần lượt cho đội đứng nhất, đứng nhì, đứng 3 và 4, đúng 5 tới 8 và còn lại. Giải đấu sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển Lãm Hong Kong trong 2 ngày 25 và 26 tháng Tám tới đây. Lag.vn sẽ cập nhật kết quả thường xuyên cho anh em theo dõi.

Danh sách các đội tuyển tham dự và thành viên:

Hong Kong PUBG World Invitational: Khi nào thì Refund Gaming sẵn sàng lên đường? 3

Hong Kong PUBG World Invitational: Khi nào thì Refund Gaming sẵn sàng lên đường? 4

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang