LMHT: Khan đang trở thành thần tượng của rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp

AFs Kiin đã có những lời khen dành cho Khan khi anh được phỏng vấn sau trận thắng 2-0 trước SKT T1

Hôm nay chúng ta có một bài phỏng vấn với Kiin, người đi đường trên của đội tuyển Afreeca Freecs, đội tuyển vừa đánh bại SKTelecom T1 với tỷ số 2-0. So với một tân binh, phong độ của Kiin là rất đáng nể, luôn luôn ổn định xuyên suốt các trận đấu. Kể cả sau khi đánh bại SKT T1, anh chàng này cũng chẳng hề khoe khoang mà vẫn một lòng muốn luyện tập để thi đấu tốt hơn. Inven đã có cơ hội phỏng vấn anh chàng này sau chiến thắng trước SKT T1.

Sau đây, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi!

AFs-Kiin

Bạn cảm thấy thế nào sau khi đánh bại SKT với tỷ số 2-0?

Việc thắng đội tuyển nào không quan trọng, thắng là tôi đã thấy vui rồi. Hi vọng là chúng tôi sẽ có thể tiếp tục thắng như hôm nay.

Hôm nay cũng là sinh nhật của HLV Zefa, bầu không khí trong đội tuyển chắc là tốt lắm nhỉ? Các bạn đã giành chiến thắng mà.

HLV Zefa rất vui sau khi chúng tôi giành chiến thắng. Có lẽ thầy ấy vui vì chiến thắng này giống như quà sinh nhật giành cho thầy ấy vậy.

Trong ván hai, SKT đã chọn Fiora để khắc chế Camille. Bạn thấy sao khi phải đi đường với vị tướng này?

Đội tuyển của chúng tôi lúc đó đang thắng ở những phần còn lại của bản đồ nên tôi cứ thi đấu an toàn và farm thôi.

AFs

Khi bạn đẩy lẻ, bạn đã tránh được rất nhiều pha gank của đối thủ mặc dù mắt mũi không được đầy đủ. Có phải đồng đội đã báo cho bạn không?

Tôi nghĩ là tôi đã thi đấu thụ động và cố gắng tránh mọi nguy hiểm. Chẳng việc gì phải đẩy lên cao cả.

Với tư cách là một tân binh đường trên, bạn đã được khen ngợi rất nhiều. Theo bạn thì người đi đường trên hàng đầu trong thời điểm hiện tại là ai?

Tôi nghĩ rằng Khan là tuyển thủ đường trên giỏi nhất. Việc thi đấu chuyên nghiệp theo phong cách của riêng mình là rất khó nhưng anh ấy lại làm được và làm rất tốt. Khi phải thi đấu với Khan, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn vì anh ấy tận dụng rừng rất tốt để kiểm soát tầm nhìn trên bản đồ.

Khan 600

Theo như Kiin, hiện giờ Khan là người đi đường trên xuất sắc nhất

Chắc là Gaming House của các bạn lúc nào cũng ồn lắm nhỉ? Có tận 10 thành viên cơ mà. Ai là người điều chỉnh không khí thế?

Chẳng có ai cả, mọi người đều rất thân với nhau và cùng nhau điều chỉnh không khí trong đội tuyển.

Lúc mà các tuyển thủ AFs stream, nhiều tuyển thủ lớn tuổi hơn bạn đã gọi bạn là “Kiin hyung“(anh Kiin). Tại sao lại vậy?

Họ làm vậy để trêu trọc tôi đó.*cười* Họ toàn cố ý làm thế. Nhất là lúc tôi stream.

AFs

Có tuyển thủ nào đặc biệt tốt bụng với bạn không?

Có Spirit nè. Anh ấy đã đối xử rất tốt với tôi khi mà tôi mới tới đội tuyển và anh ấy cũng giúp tôi thích ứng với môi trường mới nữa.

Trận đấu tiếp theo, các bạn sẽ gặp Kongdoo Monster. Bạn có điều gì muốn nói không?

Tôi sẽ tiếp tục tập luyện thật chăm chỉ và thi đấu với phong độ thật tốt, hãy tiếp tục cổ vũ chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang