LMHT: MVP được thưởng nóng khi chiến thắng đội tuyển vĩ đại nhất thế giới SKT T1

Với màn trình diễn xuất sắc của mình thì MVP xứng đáng nhận được phần thưởng đấy

Cách đây ít giờ, trận chiến giữa SKTelecom T1 và MVP đã chính thức có kết quả. Thật bất ngờ khi chỉ phải đối đầu với một đối thủ dưới cơ. Thế nhưng Faker và những người đồng đội của mình tiếp tục thể hiện một trận đấu thất vọng. Khi SKT T1 đã để thua MVP với tỷ số 1-2 sau 3 ván đấu. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp tại LCK năm nay, đoàn quân của Kkoma phải ra về với một thất bại.


SKT T1 có trận thua thứ 4 liên tiếp

SKT T1 có trận thua thứ 4 liên tiếp

Quả thật, SKT T1 đang gặp rất nhiều vấn đề, đặc biệt ở vị trí đường trên và đi rừng. Khi mà cả 4 người chơi Thal, Untara, Wolf hay Blank đều có phong độ cực kỳ kém. Trừ trận đấu với ROX Tigers, SKT T1 tỏ ra cực kỳ yếu ớt và thiếu bản lĩnh trước các đối thủ của mình.

Về phần MVP, với mỗi điểm hạ gục trong các ván thắng, các thành viên MVP sẽ nhận được 10000 KRW (khoảng hơn 200000 đồng)

Vừa đại thắng đội tuyển LMHT vĩ đại nhất thế giới, MVP nhận luôn thưởng nóng từ phía BHL

Với chiến thắng 2 – 1 trước SKT T1, Max và đồng đội lần đầu tiên trong mùa giải phải khiến ban lãnh đạo phải móc hầu bao. Với 24 điểm hạ gục trong 2 ván thắng, các thành viên MVP sẽ nhận được 240000 KRW (hơn 5 triệu đồng).

Vừa đại thắng đội tuyển LMHT vĩ đại nhất thế giới, MVP nhận luôn thưởng nóng từ phía BHL

“Chính sách” này của ban lãnh đạo MVP không có giới hạn và nếu tiếp tục giành được chiến thắng trong thời gian tới, số tiền mà các thành viên MVP có thể nhận được sẽ không dừng ở 240000 KRW.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang