LMHT: Phòng tập - Tính năng mới sẽ ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải

Riot Games một lần nữa đã hé lộ thêm những tính năng mới trong giai đoạn Tiền Mùa Giải vào năm sau, hãy cùng xem qua tính năng "Phòng Tập" khá hấp dẫn này là như thế nào nhé

http://ddragon.leagueoflegends.com/cdn/img/champion/splash/DrMundo_2.jpg

Sáu tháng trước, chúng tôi đã suy nghĩ lại về công cụ luyện tập, nhưng lại quá bận rộn hoàn thành client cập nhật trước khi có thể đầu tư phát triển tính năng mới. Do đó, chúng tôi nói sẽ cập nhật tình hình khi thực sự bắt tay vào việc.

Và tình hình đang được cập nhật đây:

Một công cụ để làm chủ và cải thiện các kỹ năng

Mùa 2017 là lúc chúng tôi thực hiện những lời hứa hẹn từ lâu, và các bạn cũng cần công cụ hợp lý để tiến bước trong trận đấu. Một công cụ luyện tập vừa được khởi động thôi, song chúng tôi đã có thể tự tin nói về nó rồi.

Hướng tiếp cận ban đầu của chúng tôi với một công cụ luyện tập là quy mô nhỏ, đơn giản, và không quá rắc rối—như bao cát bạn dùng để tập đấm bốc ấy. Chúng tôi cũng không nhắm tới mục tiêu cụ thể nào với công cụ này cả. Mọi người chơi từ Thách Đấu đến Đồng đoàn đều có thể thấy được giá trị của một chế độ luyện tập đơn trong việc làm chủ các cơ chế và di chuyển trên bản đồ, nhưng hiện chúng tôi không muốn phát triển một công cụ luyện tập nhiều người chơi để các đội thực hành với nhau. Sau khi hoàn thành phiên bản đầu tiên, chúng tôi sẽ chú ý xem còn thiếu sót gì trong việc giúp các bạn tự mình cải thiện bản thân không.

LMHT: Phòng tập - Tính năng mới sẽ ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2

Chúng tôi muốn biến Liên Minh thành một môn thể thao toàn cầu sẽ tồn tại nhiều thế hệ, trong đó các bạn có thể luyện tập hiệu quả hơn mà không phải chờ 5 phút mỗi lần muốn thực hành một kỹ năng cơ bản. Công cụ luyện tập là một bao cát phiên bản Liên Minh: các bạn có thể dành thời gian tập một tướng có cơ chế xa lạ, để rồi tự tin hơn khi bước vào Chiến Trường Công Lý.

Sau đây là một số thứ các bạn có được khi sử dụng công cụ luyện tập:

  • Vàng không giới hạn
  • Hồi lại kỹ năng ngay lập tức
  • Khóa cấp độ
  • Ngăn lính sinh ra

Chúng tôi vẫn đang lên danh sách các tính năng đầy đủ, nhưng những bổ sung trong tương lai cũng đều tập trung vào giúp các bạn tự mình luyện tập hiệu quả hơn thôi. Tất cả mới chỉ là khởi đầu, hãy đón chờ những bài cập nhật của chúng tôi trong suốt tiền mùa giải nhé!

LMHT: Phòng tập - Tính năng mới sẽ ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang