LMHT: Riot hé lộ vị tướng Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ

Vị tướng thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện cùng với bộ kĩ năng được hé lộ. Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị không cần shop và nâng cấp trang bị cho đồng minh!

LMHT: Riot chính thức công bố bộ kỹ năng của Ornn - Thợ Rèn Núi, vị tướng mới có khả năng mua trang bị toàn bản đồ

Riot mới đây đã hé lộ những thông tin liên quan đến vị tướng thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là Ornn – Thợ Rèn Núi, vị tướng mới sắp tới sẽ là một Tiên Phong đến từ vùng đất băng giá Freljord.

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ 2

Và cách đây ít phút trên trang fanpage chính thức của League of Legends, bộ kỹ năng của Ornn đã được Riot Games cho công bố. Thật bất ngờ khi vị tướng thứ 138 LMHT sở hữu khả năng mua trang bị... toàn bản đồ. Các bạn hãy cùng xem qua bộ kĩ năng của vị thần chế tạo này sẽ ra sao nhé.


Trailer giới thiệu Ornn

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ 3 NỘI TẠI: LIVING FORGE & MASTER CRAFTSMAN

  • Living Forge: Ornn có thể dùng vàng để chế tạo ra bất cứ loại vật phẩm nào cho bản thân nếu đang ngoài combat. Để tiện lợi hơn, các trang bị gợi ý sẽ hiện rõ hơn trong một menu đặc biệt, ngoài ra các trang bị khác vẫn có thể được tìm thấy và chế tạo như thông thường.
  • Master Craftsman: Ornn và đồng đội có thể tham gia chế tạo/nâng cấp các vật phẩm nhất định trong cửa hàng. Mỗi người chơi chỉ được chọn 1 trang bị nâng cấp cho mình.

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ 4 Q: VOLCANIC RUPTURE

  • Ornn đập mạnh xuống đất, gây ra cơn chấn động và gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm cho kẻ địch. Sau một thời gian ngắn, một cột đá nham thạch nhỏ sẽ "mọc" lên tại điểm sử dụng kĩ năng, hoạt động như một bức tường tí hon trong vài giây.

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ 5 W: BELLOWS BREATH

  • Ornn sở hữu buff không thể cản phá trong thời gian ngắn, tự bảo vệ mình bằng lớp khiên nhỏ và "khè" lửa trước mặt. Ngọn lửa này đốt theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu với sát thương phép thuật. Cầu lửa cuối cùng sẽ đánh dấu mục tiêu trong trạng thái Brittle. Đòn đánh thường lên mục tiêu có Brittle sẽ khiến chúng bị đẩy lùi nhẹ.

BRITTLE (Hiệu ứng mới)

  • Khi chịu hiệu ứng Brittle, kẻ thù sẽ chịu thêm phần trăm lượng máu tối đa khi trúng phải các kĩ năng khống chế cứng. Thời gian khống chế cứng lên mục tiêu dính Brittle cũng sẽ kéo dài hơn.

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ 6 E: SEARING CHARGE

  • Ornn tông thẳng về phía trước và gây sát thương cho tất cả mục tiêu trúng đòn. Nếu Ornn đập trúng địa hình trong khi tông tới, cú va chạm sẽ khiến các mục tiêu trong vụ nổ nhận thêm sát thương và hất tung chúng lên (giống Poppy nhưng không hất tung đấy). Ngoài ra, kĩ năng này cũng sẽ phá hủy tất cả địa hình được tạo bởi những tướng khác (Tất cả!!!)

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ 7 R: CALL OF THE FORGE GOD

  • Ornn triệu hồi một linh hồn lửa khổng lồ tại một điểm được chọn. Linh hồn cừu dê này sẽ tiến đến Ornn với tốc độ tăng dần. Tất cả mục tiêu trúng đòn sẽ nhận sát thương phép thuật và bị trúng Brittle.
  • Ornn có thể sử dụng R thêm lần nữa để tông tới phía trước. Nếu Ornn tông trúng linh hồn lửa, hắn sẽ đẩy ngược linh hồn này theo hướng tông của mình. Linh hồn cừu dê này sẽ tiếp tục hất tung các mục tiêu bị trúng đòn, gây sát thương y như lần đầu tiên và áp dụng Brittle lên tất cả mục tiêu trúng đòn.

Gameplay thực tế:

Trang phục mới kèm theo:

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Ornn - Thợ Rèn Núi với khả năng mua trang bị ở bất cứ đâu trên bản đồ 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang