LMHT: SKT bất ngờ lật kèo, chiến thắng KT với tỉ số 2-1

Sau một loạt những trận thua không đáng có thì SKT giờ đã chứng mình được phong độ của mình khi giành chiến thắng trước KT Rolster

Ván 1

Cấm – Chọn

Cả SKT T1 lẫn kt Rolster đều có những lựa chọn khá thú vị trong ván đấu này, điển hình là Kindred đến từ Score và Cassiopia của Faker.

36189288_475421812886440_3628129934888665088_o

Diễn biến

kt Rolster đã khởi đầu rất thuận lợi khi đường dưới của họ sớm có chiến công đầu ngay từ lv1. Với lợi thế lớn, cả Mata lẫn Deft đều rất thoải mái di chuyển và gây sức ép lên khắp bản đồ. Thế trận lăn cầu tuyết của ktđược cụ thể hóa bằng bùa lợi Baron rất dễ dàng và sau 33 phút, kt đã có được chiến thắng trong ván 1.

end1

Thông số

ts1

MVP

mvp1

Highlights

 

Ván 2

Cấm – Chọn

SKT trong ván đấu này đã không sử dụng đội hình có Xạ thủ mà quyết định đem vị tướng mới Pyke vào tham chiến.

2

Diễn biến

kt Rolster tiếp tục có một khởi đầu suôn sẻ nhưng những lợi thế của họ không thực sự lớn để có thể tạo thành một quả cầu tuyết. Ngược lại bên phía SKT, họ đã thi đấu tập trung hơn rất nhiều và tận dụng rất tốt việc kiểm soát tầm nhìn để ăn lén thành công Baron. Thế trận lúc này khá cân bằng và con Baron tiếp theo của trận đấu, đội kiểm soát được là kt Rolster. Tuy nhiên vói bùa lợi này, kt không cụ thể hóa được bằng các công trình mà ngược lại, họ lại quá tham trong việc bắt lẻ các thành viên SKT và cuối cùng phải trả giá bằng cả ván đấu. Tỉ số được cân bằng 1-1 sau ván 2.

end2

Thông số

ts2

MVP

mvp2

Highlights 

 

Ván 3

Cấm – Chọn

Bộ đôi Pyke và Morgana đường dưới vẫn được SKT T1 sử dụng nhằm chống lại bộ đôi Ezreal và Talm Kench vẫn đang rất mạnh trong thời điểm hiện tại.

3

Diễn biến

Effort tiếp tục là tâm điểm khi trong ván đấu này, hỗ trợ của SKT đã thi đấu tự tin hơn rất nhiều và tạo nên một thế trận rất thuận lợi cho những người đồng đội. Với một quả cầu tuyết được lăn, SKT không cho kt một cơ hội nào để chống cự. Thắng lợi áp đảo trong ván 3 giúp SKT giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trong cuộc đại chiến viễn thông.

end3

Thông số

ts3

MVP

mvp3

Highlights 

Với chiến thắng này thì SKT T1 vừa lấy lại được niềm tin của người hâm mộ bấy lâu nay vẫn hoài nghi về phong độ của đội, vừa khiến cho cuộc chiến viễn thông giữa SK Telecom và KT trở lên cân bằng hơn.

Theo Trí Thưc Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang