LMHT: SKT cực gắt khi mời vị HLV có khả năng cấm/chọn khủng nhất LCK về với đội mình

SKT có khả năng sẽ đạt được rất nhiều thành công trong năm 2019 sắp tới

SKT T1 được biết là một trong những đội tuyển LMHT tại khu vực LCK Hàn Quốc hoàn thành sớm nhất hội hình của mình trước khi mùa giải 2019 bắt đầu. Ngoài những ngôi sao hàng đầu thế giới như Mata, Khan, Teddy hay Haru lần lượt khoác lên cho mình chiếc áo của SKT T1 thì ở thời điểm hiện tại, cả thế giới lại tiếp tục trông chờ vào sự tỏa sáng của một ngôi sao tưởng chừng như đã vụt tắt, không chỉ chỉ riêng Faker, mà là kkOma - HLV trưởng của đội tuyển này.

Có trong tay đội hình tuyển thủ trong mơ, SKT còn tham lam vợt nốt cả HLV cấm chọn khét tiếng LCK - Ảnh 1.

 

Về thất bạn của SKT trong năm 2018 vừa qua thì KkOma và ban lãnh đạo của SKT cũng đã hoàn toàn nhận trách nhiệm về bản thân mình. Anh cho rằng các HLV cũng đã có phần chậm trễ trong việc thích ứng với meta lúc đó với những pha giao tranh mạnh mẽ. Đây cũng có thể là lý do mà SKT chiêu mộ thêm một vị HLV cực khét tiếng của LCK về để san sẻ gánh nặng với kkOma.

Cụ thể, đội tuyển SKT T1 đã công bố thành viên tiếp theo gia nhập đội và đó là huấn luyện viên Lee "Zefa" Jaemin

Có trong tay đội hình tuyển thủ trong mơ, SKT còn tham lam vợt nốt cả HLV cấm chọn khét tiếng LCK - Ảnh 2.

Đây là sự bổ sung vô cùng cần thiết cho SKT T1 khi họ vừa chia tay cả hai huấn luyện viên Lee ‘PoohManDu’ Jeonghyeon và Bae ‘Bengi’ Seongung. Mùa giải vừa qua, Zefa là huấn luyện viên của Afreeca Freecs và được đánh giá là người có khả năng cấm – chọn linh hoạt nhất tại LCK. Zefa cũng được bầu chọn là HLV của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc tham dự Asian Games 2018 vừa qua.

Có trong tay đội hình tuyển thủ trong mơ, SKT còn tham lam vợt nốt cả HLV cấm chọn khét tiếng LCK - Ảnh 3.

Như vậy, Zefa và Kim ‘Fly’ Sangcheol sẽ là hai huấn luyện viên của SKT T1 và sẽ cùng san sẽ gánh nặng với HLV trưởng Kim "kkOma" Jeong-gyun trong mùa giải 2019 tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang