Chuyển nhượng LMHT 2019: Wolf chính thức đầu quân cho đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Profit tìm được nhà mới

Đây những thông tin chuyển nhượng "chính thức" của các đội tuyển LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

Wolf và Frozen gia nhập SuperMassive

Cách đây ít giờ, đội tuyển SuperMassive đã công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2019 với hai nhân tố cực khủng là Kim "Frozen" Tae-il  và Lee "Wolf" Jae-wan.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Wolf chính thức đầu quân cho đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Profit tìm được nhà mới - Ảnh 1.

Frozen là cái tên không hề xa lạ ở Thổ Nhĩ Kỳ khi tuyển thủ này là đầu tàu của đội tuyển 1907 Fenerbahçe trong năm 2017 và 2018. Anh chàng này thậm chí còn được bầu chọn vào đội hình Siêu Sao của khu vực Thổ Nhĩ Kỳ năm 2017. Còn Wolf là một trong những huyền thoại đương đại ở vị trí hỗ trợ khi cùng SKT T1 gặt hái vô số danh hiệu lớn nhỏ trong nhiều mùa giải. Năm vừa qua, Wolf không thi đấu nhiều do chấn thương nhưng kinh nghiệm và kĩ năng của anh chàng này là sự bổ sung không thể hoàn hảo hơn cho tham vọng của SUP.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Wolf chính thức đầu quân cho đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Profit tìm được nhà mới - Ảnh 2.

Với sự đầu tư mạnh mẽ và thiết lập một đội hình đầy tiềm năng (có cả đội hình Academy), SuperMassive hứa hẹn sẽ là ứng cử viên số 1 tại giải đấu TCL và là một mối đe dọa tiềm tàng tại các giải đấu quốc tế.

Rogue chiêu mộ thành công Profit

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Steve Aoki, ReKTGlobal và findyourgrind. Rogue đã có thành công một suất thi đấu tại LEC 2019. Và không đề cho người hâm mộ của mình phải chờ đợi quá lâu, Rogue đã hoàn thiện bộ khung của mình với những cái tên vô cùng sáng giá.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Wolf chính thức đầu quân cho đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Profit tìm được nhà mới - Ảnh 3.

Ở vị trí huấn luyện, Rogue có hai cựu tuyển thủ rất nổi tiếng là Edward và fredy122 (HLV trưởng). Cả hai đều có kinh nghiệm thi đấu ở châu Âu từ những mùa giải đầu tiên và nhận được rất nhiều tình cảm từ tuyển thủ cũng như người hâm mộ. Về tuyển thủ, Kikis sau một mùa giải vô cùng ấn tượng với Vitality đã quyết định gia nhập Rogue. Đồng hành cùng anh chàng này sẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc như Profit (đường trên), Sencux (đường giữa), HeaQ – Wadid (đường dưới).

Chuyển nhượng LMHT 2019: Wolf chính thức đầu quân cho đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Profit tìm được nhà mới - Ảnh 4.

Trong thời gian tới, có thể Rogue sẽ tìm kiếm thêm một vài cái tên để làm phương án dự phòng và hoàn thiện đội hình 6 người theo đúng quy định của Riot Games.

Pirean đang đàm phán với SK Gaming

Tờ Esporin đưa tin, SK Gaming đang có những cuộc đàm phán với cựu đường giữa của SKT T1 -Choi "Pirean" Jun-sik.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Wolf chính thức đầu quân cho đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Profit tìm được nhà mới - Ảnh 5.

Ban đầu, mục tiêu của SK Gaming là Marcin "Selfie" Wolski nhưng hai bên đã không có sự thống nhất về các điều khoản (Selfie đã xác nhận gia nhập một đội tuyển Academy). Chính vì vậy, SK Gaming đã hướng tới những tuyển thủ khác và Pirean là mục tiêu của họ. Sau khi chính thức gia nhập LEC 2019, SK Gaming chưa có bất kỳ động thái nào trên TCNN và người hâm mộ đang rất mong chờ bản hợp đồng đầu tiên của đội.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Wolf chính thức đầu quân cho đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Profit tìm được nhà mới - Ảnh 6.

Về phía Pirean, anh chàng này được rất nhiều đội tuyển đánh giá cao khi từng thi đấu ở cả Bắc Mỹ lẫn Hàn Quốc (SKT T1) và quan trọng nhất là có thái độ luyện tập rất chăm chỉ khi thi đấu hơn 1000 trận xếp hạng trong mùa giải vừa qua và đạt hơn 800 điểm Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang