Predator League 2019, giải LAN PUBG cuối cùng năm nay chính thức khởi tranh

Predator League là một giải đấu thể thao điện tử được tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm các đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nói chung và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói riêng.

Predator League 2019, giải LAN PUBG cuối cùng năm nay chính thức khởi tranh

Giải đấu đã và đang được tổ chức xuyên suốt Châu Á bởi Acer với sự tham gia của hơn 10 quốc gia, nhằm tìm ra được những đội tuyển mạnh nhất để tham dự vòng chung kết tổng với tổng giá trị giải thưởng toàn cầu lên tới 400,000 USD ở hai bộ môn DOTA2 và PUBG.

Vòng loại Predator League 2019 tại Việt Nam sẽ diễn ra với tổng giải thưởng lên tới 200.000.000 VNĐ và một suất đi Thái Lan, hứa hẹn sẽ là một trong những giải LAN lớn và hấp dẫn nhất của PUBG vào cuối năm nay.

Bắt đầu khởi tranh từ ngày 14/12/2018, cùng với trang thiết bị hiện đại cũng như kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện Esports lớn, Acer Việt Nam kết hợp với Vikings Gaming hy vọng sẽ đem đến một giải đấu chất lượng nhằm xác định đội tuyển PUBG xuất sắc nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự chung kết tổng của Predator League 2019 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Tại đây, chúng ta sẽ đối đầu với các đại diện xuất sắc nhất của 12 khu vực còn lại bao gồm: Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Nhật Bản, Singapore, Australia, Ấn Độ, Macau và Hồng Kông, tìm ra chủ nhân của chiếc khiên Predator danh giá.

Tại vòng loại Việt Nam bộ môn PUBG, sẽ có tổng cộng 256 đội tuyển tham gia tranh tài với tổng cộng ba giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 (Từ 14/12 đến 28/12/2018): 16 bảng đấu, thi đấu 4 trận chọn ra 4 đội xuất sắc nhất mỗi bảng vào giai đoạn 2.
  • Giai đoạn 2 (Từ 31/12 đến 06/01/2019): 4 bảng đấu, thi đấu 6 trận chọn ra 4 đội xuất sắc nhất mỗi bảng vào Final Day.
  • Final Day: 16 team xuất sắc nhất sẽ thi đấu ngày chung kết tổng – Final Day tại Vikings Esports Arena vào ngày 20/01/2019 để tìm ra nhà vô địch vòng loại, đại diện cho Việt Nam đến Bangkok, Thái Lan tranh tài tại vòng chung kết khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trailer giải đấu:

Đặc biệt, vòng loại Predator League 2019 sẽ là sự kiện LAN lớn đầu tiên của PUBG tại Việt Nam cho phép các player dưới 18 tuổi được tham gia thi đấu nếu có xác nhận từ người giám hộ, đồng thời áp dụng các điều luật, vòng bo, tỉ lệ drop vũ khí… mới theo giải đấu PUBG Asia Invitational 2019.

Nguồn: techsign

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tác giả Solo Leveling chính thức hé lộ nhân vật mạnh nhất ở cuối series

Tác giả Solo Leveling chính thức hé lộ nhân vật mạnh nhất ở cuối series

admin Quang BD

Solo Leveling là một trong những bộ manhwa được yêu thích nhất trong nhiều năm qua, và cho đến nay sức hút của nó vẫn chưa hề giảm nhiệt. Sau khi phần truyện gốc kết thúc, độc giả tiếp tục theo dõi hậu truyện Solo Leveling: Ragnarok, nơi câu chuyện mở rộng sang nhiều khía cạnh mới, bổ sung lore (bối cảnh, thần thoại) và giải quyết những chi tiết còn bỏ ngỏ.

Giải trí
Tác giả “Oshi no Ko” và “Love is War” công bố hai manga mới về Vtuber và eSports

Tác giả “Oshi no Ko” và “Love is War” công bố hai manga mới về Vtuber và eSports

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau thành công vang dội của Kaguya-sama: Love is War và Oshi no Ko, Aka Akasaka bất ngờ công bố hai dự án manga hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ thế giới Vtuber và eSports – hai lĩnh vực đang cực kỳ sôi động tại Nhật Bản. Với sự hợp tác cùng agency nổi tiếng Crazy Raccoon, đây được xem là cú bắt tay độc đáo giữa manga truyền thống và văn hóa giải trí số hiện đại.

Giải trí
Lên đầu trang