LMHT: Tân binh đi rừng của SKT cảm thấy thoải mái hơn sau chiến thắng trước KSV

SKT Blossom đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ sau chiến thắng trước nhà vô địch CKTG 2017

Vào ngày 11 vừa qua, tại Gangnam Nexon Arena, SKT T1 đã đánh bại KSV trong khuôn khổ LCK mùa xuân năm 2018. Đối đầu với kỳ phùng địch thủ của SKT là KSV, Blossom đã khẳng định tên tuổi của bản thân mình, đặc biệt là với con bài Sejuani. Mặc dù là một tân binh, thế nhưng Blossom đã có một màn trình diễn tuyệt vời và đã đóng góp rất nhiều cho chiến thắng của đội mình.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn với Blossom.

Đây là chuỗi thắng đầu tiên của các bạn trong mùa giải này. Bạn cảm thấy thế nào về điều đó?

Tôi rất vui khi đội của chúng tôi hiện đang có chuỗi chiến thắng. Ngoài ra, chúng tôi đã có thể đánh bại KSV, một đội mà chúng tôi liên tục thua trong quãng thời gian vừa qua. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ hồi sinh. Chúng tôi sẽ luyện tập chăm chỉ hơn và sẽ thi đấu tốt.

blossom

KSV Haru khá nổi tiếng với vị tướng Rengar. Bạn có nhớ điều đó trong khi đang thi đấu không?

Tôi nghe nói rằng tỷ lệ thắng của Haru với con bài Rengar là rất cao. Tôi đã biết về Rengar của anh ấy đáng sợ như thế nào trong một khoảng thời gian rất dài – vì vậy tôi đã tính toán rằng nếu như anh ấy có được Rengar, anh ấy sẽ khiến cho chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng hiện tại, Rengar không phải là một vị tướng quá tuyệt vời … Tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy lại không chọn nó (cười).

Bạn có lo lắng khi biết rằng mình sẽ là người thi đấu chính thức trong ngày hôm nay không?

Trong lịch sử của SKT thì đây là chuỗi trận thua dài nhất . Cá nhân tôi nghĩ rằng kết quả đấu tập của chúng tôi là khá tốt , vì vậy tôi phải nhớ rằng nếu như tôi không mắc sai lầm thì chúng tôi sẽ thi đấu tốt. Thành thật mà nói thì trước khi thi đấu tôi đã có một cảm xúc khá kỳ lạ- điều mà tôi chưa từng cảm nhận trước đó trong suốt 20 năm cuộc đời của tôi. Tôi cũng cảm thấy rất lo lắng.

Sau đó tôi đã tìm ra giải pháp để có được một màn trình diễn có lẽ là tốt nhất trong sự nghiệp của tôi.

Trận đấu tiếp theo các bạn sẽ gặp Kongdoo Monsters. Bạn có lời dự đoán nào cho trận đấu này không?

Bầu không khí của toàn đội đã tốt hơn nhiều, đồng thời màn trình diễn của chúng tôi đã ổn định hơn trước. KDM thi đấu khá tốt, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, vì vậy nên tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

blossom 600

Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của cá nhân mình trong ngày hôm nay?

Trận đấu hôm nay là trận đấu đầu tiên của tôi ở Gangnam Nexon Arena. Mọi thứ đều rất mới mẻ đối với tôi. Mặc dù đã khá bận tâm nhưng tôi nghĩ rằng mình đã làm tốt. Tôi sẽ cho bản thân 8 hoặc 9 điểm trên thang điểm 10.

HLV Bengi đã đưa ra lời khuyên nào cho bạn? Ngoài ra thì những tuyển thủ khác đã nói gì với bạn?

Huấn luyện viên luôn luôn nói với chúng tôi rằng hãy thi đấu trên sân khấu giống như cách mà chúng tôi làm trong những trận đấu tập. Anh ấy cũng bảo tôi hãy thư giãn và ngừng run rẩy. Những người đồng đội của tôi thì cảm thấy khó chịu với tôi bởi tôi nói rất nhiều, vì vậy họ chẳng nói gì với tôi cả (cười).

Mục tiêu cá nhân của bạn là gì? Mẫu tuyển thủ mà bạn muốn trở thành là như thế nào? Và bạn muốn thi đấu được giống như ai nhất?

Điều đó là khá rõ ràng. Với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi muốn tham dự những giải đấu quốc tế, đồng thời tôi cũng muốn trở thành người đi rừng xuất sắc nhất trên thế giới. Ngoài ra, tôi muốn trở thành một người giống như Ruler, vì vậy tôi muốn thành công giống như cách mà anh ấy đã làm.

1

Điều gì đã khiến bạn trở thành một người đi rừng vậy?

Thành thật mà nói, tôi chỉ chơi Rengar đường trên cho tới khi đạt tới bậc Cao Thủ. Khi còn chơi ở đường trên thì tôi thường cảm thấy khá thất vọng với những người đi rừng của đội mình. Vì vậy nên tôi đã chuyển sang đi rừng (cười).

Bạn còn điều gì muốn nói không?

Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót nhiều điều. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang