LMHT: Thánh Hỗ Trợ Mata đề cao Kingzone và mong muốn thắng liên tiếp để kết thúc lượt đi

KT đang quay trở lại với phong độ ổn định hơn

Ngày 4/2, tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2018, kt Rolster đã đánh bại ROX Tigers với tỉ số 2-1. Cho “Mata”Sehyeong đã chơi Ornn và Taric và đóng góp vào chiến thắng của cả đội với những chiêu cuối đúng thời điểm. Mata nói rằng anh muốn kết thúc lượt đi một cách tốt đẹp bằng cách chiến thắng tất cả những trận đấu còn lại.

kt-mata-kingzone-la-doi-tuyen-manh-ava

Sau đây là phần phỏng vấn với Mata.

Các bạn đã chiến thắng, bạn cảm thấy thế nào?

Chúng tôi quả thực đã chiến thắng, nhưng chúng tôi đã để thua ván 2, ván đấu vốn đã có rất nhiều lợi thế. Chúng tôi đã có sự kết hợp tốt trong giao tranh tổng. Chúng tôi đã không suy nghĩ thấu đáo về những điều kiện cần có trước khi giao tranh diễn ra.

Các bạn đang có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp. Bầu không khí trong đội thế nào?

Không có lý do gì để không khí trong đội lại tệ cả bởi đã lâu rồi chúng tôi chưa để thua trận đấu nào. Chúng tôi vẫn cần chuẩn bị kĩ lưỡng vì những trận đấu sắp tới sẽ đối đầu với các đội mạnh.

Bạn đã chơi Ornn hỗ trợ trong ván đấu đầu tiên. Vị tướng đó như thế nào nhỉ?

Ornn có lợi thế lớn trong việc mở giao tranh. Thực ra cá nhân tôi không thích Ornn lắm, và tôi không nghĩ đó là 1 vị tướng hoàn toàn tốt. Đó là sự lựa chọn đặt sự kết hợp của cả đội lên trên sở thích của tôi. Sự kết hợp ở đường dưới của chúng tôi cũng không quá tệ khi đối đầu với đối thủ và dường như điều đó cũng làm mất đi sự khắc chế của đối phương với Gangplank của chúng tôi. Chúng tôi cũng cần ai đó mở giao tranh nữa.

39968636272_43ab52f09a_z

Điều gì khiến bạn hối hận nhất trong ván đấu thứ 2?

Khoảnh khắc trước khi chúng tôi bỏ Baron. Chúng tôi đã giao tranh mà không có Ryze. Đó là pha giao tranh 4v4 nhưng đối phương có 2 tướng chống chịu và 2 tướng gây sát thương, còn chúng tôi có 3 tướng chống chịu và 1 tướng gây sát thương. Pha giao tranh đó chúng tôi không thể thắng được. Đó là điều hối hận nhất.

Giai đoạn đầu trận trong ván đấu thứ 3 khá là sát sao.

Chúng tôi muốn chơi theo lối trao đổi tài nguyên bởi đã có Taric ở đường dưới. Chúng tôi muốn lấy lợi thế ở đường trên nhưng lại không được suôn sẻ như dự tính. Tôi không ngẫm kĩ lại, nhưng tôi nghĩ là chúng tôi đã cố quá. Bởi chúng tôi sẽ có sự kết hợp tốt trong giao tranh nếu có thể tăng tiến sức mạnh, chúng tôi tin vào bản thân mình và tiếp tục chơi.

25147003397_c59d46f9aa_z

Các bạn làm việc nhóm có vẻ đã tốt hơn nhiều so với trước đây nhỉ?

Là một đội tuyển gắn kết là mục tiêu của chúng tôi kể từ KeSPA Cup. Tất cả chúng tôi đều suy nghĩ làm thế nào để chơi như một đội cùng có chung 1 mục tiêu, nên tôi nghĩ điều đó đã giúp chúng tôi rất nhiều.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là Kingzone Dragonx!

Kingzone là đội tuyển rất mạnh, và họ đang trên đà hủy diệt mọi thứ. Tôi nghĩ chúng tôi nên có sự khẩn trương trong khâu chuẩn bị. Quá trình luyện tập của chúng tôi là rất quan trọng; tôi nghĩ nếu chúng tôi chơi mà không mắc phải sai lầm lớn nào như hôm nay thì sẽ có thể chiến thắng.

Bạn còn điều gì muốn nói không?

Chúng tôi có các trận đối đầu với các đội 3K vào tuần sau. Tôi muốn thắng cả 3 trận để kết thúc lượt đi một cách tốt đẹp. Tôi sẽ làm hết sức mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang