LMHT: Xạ thủ GAM Noway đã tháo bó bột, tự tin tiếp tục chiến chung kết VCS

Noway đã thông báo rằng anh sẽ vẫn thi đấu bình thường tại chung kết VCS sắp tới

Nếu như bạn chưa biết thì mới cách đây vài ngày thì thông tin xạ thủ Noway bị gãy tay và phải bó bột ở nhà đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng sốc. Với chấn thương nghiệm trọng này thì việc anh có thể góp mặt tại chung kết VCS là điều khó thể thể xảy ra vì nếu bó bột như thế này cũng phải mất ít nhất 1-2 tuần để có thể hồi phục. 


Noway bị gãy tay và nằm lì trên gường theo thông báo của HLV Tinikun.

Noway bị gãy tay và nằm lì trên gường theo thông báo của HLV Tinikun.

Từ đó bắt đầu có những lo lắng khi Noway là một con bài chủ chốt từng giúp GAM vượt qua nhiều màn thua trông thấy. Dù anh không thực sự chủ động hổ báo nhưng lại rất ổn định trong khâu đi đường và luôn có những quyết định đúng đắn. Nếu không có Noway thì việc GAM có thể vượt qua được EVOS Esport dường như là không thể khi Stark, Slay, Warzone đang quá thăng tiến về kĩ năng.

Kết quả hình ảnh cho noway

Tuy nhiên mới đây, anh chàng Xạ Thủ của GAM đã có một thông báo hết sức bất ngờ dành cho cổ động viên của mình khi Noway sẽ nén đau và chuẩn bị tinh thần để có thể ra sân tại trận chung kết với EVOS. Được biết để có thể mau chóng thi đấu trở lại Noway đã phải tháo bó bột và đi bó thuốc nam. Tuy có thể quay trở lại thi đấu nhưng nhiều khả năng GAM Noway sẽ không thể đạt được 100% phong độ như trước khi chấn thương.

LMHT: Xạ thủ GAM xác nhận đã tháo bó bột, mai vẫn có thể đánh chung kết VCSA như bình thường

Cho dù vậy, thông tin này vẫn sẽ làm an lòng không ít fan hâm mộ của Gigabyte Marines. Trận chung kết VCSA Mùa Xuân 2018 sẽ được diễn ra vào ngày mai (7/4).

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang