LMHT: Đầu năm 2017, Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của Camille

Cụ thể hơn, cô nàng Bóng Thép sẽ bị giảm sức mạnh của nội tại, W và chiêu E.

Dù mới ra mắt cách đây vài tuần, thế nhưng cô nàng Camille (Bóng Thép) đã chuẩn bị đón nhận đợt giảm sức mạnh đầu tiên của mình trong Liên Minh Huyền Thoại, tương tự như Ivern.

LMHT: Đầu năm 2017, Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của Camille

Cụ thể hơn, khi có khá nhiều người chơi trên diễn đàn Reddit than phiền vì vị tướng này quá mạnh thì RiotJag đã phản hồi như sau:

Tôi đồng ý rằng Camille sẽ cần bị giảm sức mạnh một vài chỗ. Hiện tại, chúng tôi đang xem xét việc giảm sức mạnh chiêu Bắn Dây Móc (E). Có lẽ sẽ liên quan đến thời gian hồi chiêu hoặc số năng lượng yêu cầu.

LMHT: Đầu năm 2017, Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của Camille 2

Thông thường, khả năng tăng tốc độ đánh của chiêu E khi kích hoạt lần thứ 2 dùng để giúp cô rút ngắn khoảng cách và có đối đầu hiệu quả hơn với đối phương. Vì vậy nếu sức mạnh của chiêu E bị giảm đi thì mọi người sẽ tận dụng chiêu thức này để chạy thoát, nhưng lúc này lại nảy sinh vấn đề khác là khó rượt kịp cô nàng Bóng Thép và không có cách nào khắc chế được.

Theo kế hoạch hiện tại, có thể chúng tôi sẽ thay đổi tốc độ đánh tăng thêm của cô theo cấp độ, theo đó có thể cân bằng sức mạnh (tương tự như những vị tướng dựa vào đòn tấn công tay như Jax, Fiora, Irelia,...).

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, nhưng tướng đấu sĩ thường có những kĩ năng có thể vừa dùng để chạy thoát, vừa dùng để tấn công mục tiêu hiệu quả hơn. Ví dụ như chiêu Q của Fiora giúp cô có thể dùng để kích hoạt đòn tấn công trên đòn đánh, sát thương to, kích hoạt nội tại, giảm thời gian hồi chiêu nhanh. Chiêu Q của vi có lượng sát thương khủng, gây khống chế cứng theo vùng, kích hoạt nội tại cơ bản và nội tại chiêu W.

Combo E + Q của Jarvan có sát thương to, xuyên giáp, khống chế theo vùng, cung cấp tốc độ đánh cho đồng đội. Chiêu E của Ekko cung cấp khả năng nhảy 2 lần để tấn công, gây thêm sát thương, áp dụng hiệu ứng lên đòn đánh, kích hoạt nội tại trang bị Vọng Âm Luden và kể cả nội tại. Thế nên, chiêu E của Camille cũng đóng vai trò quan trọng cho cô nàng Bóng Thép.

LMHT: Đầu năm 2017, Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của Camille 3

Ngoài ra, chúng tôi có thể sẽ thay đổi nội tại của cô dựa theo phần máu hoặc máu theo cấp độ, vì chiêu thức này cung cấp khả năng phòng thủ của cô tốt hơn nhiều so với những vị tướng đấu sĩ khác. Thêm vào đó cũng có thể thay đổi nhẹ lượng hồi máu cơ bản hoặc số năng lượng yêu cầu của chiêu W.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang