Lịch thi đấu chính thức của Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS tái chiến Gambit GamingRift Rivals 2018

EVOS sẽ gặp lại bại tướng của mình ở MSI 2018. Lịch thi đấu Rift Rivals 2018

Rift Rivals (Khu Vực Đại Chiến) 2018 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tầm cỡ thế giới do Riot Games tổ chức với tổng cộng 14 khu vực tham gia, được chia thành 5 nhóm đấu dựa trên sự tương quan về trình độ cũng như lịch sử cạnh tranh. Đây là năm thứ 2 giải đấu được diễn ra nối tiếp sau thành công từ mùa giải Rift Rivals 2017.

Lịch thi đấu chính thức của Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS tái chiến Gambit Gaming

 

Tương tự như thể thức Rift Rivals 2017, giải năm nay các đại diện trong cùng một khu vực sẽ không gặp nhau mà thay vào đó, họ sẽ hợp sức để chống lại các khu vực khác:

- Vòng bảng sẽ diễn ra trong hai ngày: 4/7 và 5/7, trong đó đội hạng nhất VCS (EVS) sẽ tranh tài với đội hạng nhất của 2 khu vực còn lại, đội hạng nhì VCS (GAM) sẽ chiến đấu cùng đội hạng nhì của 2 khu vực còn lại, đội hạng ba VCS (Vikings) sẽ phân cao thấp với đội hạng ba của hai khu vực còn lại. Kết thúc vòng bảng, khu vực nào đứng đầu sẽ được tiến thẳng vào trận chung kết.

- Ngày 6/7, hai đội có thứ hạng thấp hơn sẽ thi đấu vòng Bán Kết (BO5), tại đây các cặp đấu được xác định vẫn theo thứ tự cùng cấp và từ dưới lên, tức là đội hạng ba của 2 khu vực sẽ gặp nhau trước, tiếp đó là 2 đội hạng nhì, 2 đội hạng nhất. Nếu tỷ số vẫn chưa ngã ngũ, trận thứ 4 sẽ xoay tua cặp đấu ngược lại: 2 đội hạng nhất, 2 đội hạng nhì cho đến khi tìm ra khu vực chiến thắng bước vào chung kết.

- Ngày 7/7, trận chung kết (BO5) diễn ra theo thể thức: các khu vực sẽ tự quyết định thứ tự ra quân của các đội, sao cho một đội không thi đấu quá 2 ván. (VD thứ tự ra quân có thể xảy ra: Team#1 > Team#1 > Team#2 > Team#2 > Team#3 )

Tối đa 5 ván đấu sẽ xác định ra được khu vực vô địch Rift Rivals 2018.

Lịch thi đấu chính thức của Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS tái chiến Gambit Gaming

 

Lịch thi đấu chính thức của Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS tái chiến Gambit Gaming

Như các bạn đã biết, từ ngày 4/7 – 7/7 tới đây, GG Stadium sẽ là địa điểm diễn ra giải đấu quốc tế Rift Rivals với sự tham gia của 9 đội tuyển đến từ 3 khu vực:

VCS: EVOS Esports, GAM Esports, Vikings

TLC: SuperMassive, Royal Bandits, YouthCrew

LCL: Gambit, Team.ROX, Team.Just

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự trở lại đầy hứa hẹn của mùa 3 bom tấn anime "Mushoku Tensei" (Thất nghiệp chuyển sinh) gần đây đã lập tức kéo theo một làn sóng thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn toàn cầu. Giữa tâm điểm của những tranh cãi vốn đã gắn liền với thương hiệu này suốt nhiều năm qua, tác giả Rifujin na Magonote đã có màn đáp trả thẳng thắn, khẳng định ông vẫn sẽ tiếp tục sáng tác theo cách mình mong muốn và tuyệt đối không để những bình luận tiêu cực làm lung lay ngòi bút.

Giải trí
EU chính thức buộc Google chia sẻ dữ liệu tìm kiếm và mở Android cho AI bên thứ ba

EU chính thức buộc Google chia sẻ dữ liệu tìm kiếm và mở Android cho AI bên thứ ba

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Ủy ban châu Âu vừa công bố các biện pháp thực thi mới theo Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số (Digital Markets Act - DMA), yêu cầu Google phải mở rộng khả năng tương thích trên Android và chia sẻ dữ liệu Google Search với các đối thủ. Đây được xem là một trong những động thái mạnh tay nhất của Liên minh châu Âu nhằm hạn chế vị thế thống lĩnh của Google trong lĩnh vực tìm kiếm và hệ điều hành di động.

Công Nghệ
Lên đầu trang