Liên Quân Mobile: Top 4 tướng có khả năng ăn Pentakill dễ dàng nhất

Hãy cùng điểm qua 5 cái tên quen thuộc trong Liên Quân Mobile với khả năng dễ kiếm Pentakill nhất trong game nhé

Violet

Với hỏa lực thượng thừa cùng khả năng nhào lộn đầy cơ động, Xạ Thủ Violet là cái tên rất dễ kiếm được Penta Kill. Có thể lần lượt xả đạn mãnh liệt vào dàn chắn rồi đến tuyến sau của đối phương, hoặc thậm chí là chọn góc lao lên thổi bay nguồn gây sát thương của kẻ địch trong một nốt nhạc, đó là những gì mà cô nàng này có thể làm được trong giao tranh khi có lượng đồ nhất định.

Liên Quân Mobile: Top 4 tướng có khả năng ăn Pentakill dễ dàng nhất

Buterfly

Với nội tại vô cùng bá đạo cho phép hồi lại chiêu và 8% máu mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ thì Buterfly xứng đáng được mệnh danh là "thánh vét" trong Liên Quân Mobile. Trong giao tranh, nhiệm vụ của nữ sát thủ này là chọn thời điểm để lao vào, ám sát chủ lực đối phương hoặc cùng đồng đội hạ gục lần lượt từng mục tiêu để liên tục kích hoạt nội tại nhằm gây ra lượng sát thương tối đa.

Liên Quân Mobile: Top 4 tướng có khả năng ăn Pentakill dễ dàng nhất 2

Nakroth

Vị sát thủ còn lại là Nakroth có lẽ cũng không kém cạnh là mấy trong khoản kiếm Penta Kill. Khác với Buterfly, ở Nakroth là một khả năng ra vào giao tranh vô cùng linh hoạt và nhịp nhàng. Nhiệm vụ chính của vị sát thủ này cũng là ám sát nguồn gây sát thương của đối phương và liên tục khuấy động giao tranh với khả năng hất tung liên tục.

Liên Quân Mobile: Top 4 tướng có khả năng ăn Pentakill dễ dàng nhất 3

Natalya

Với một chiêu cuối gây cả tấn sát thương trên diện rộng thì không thể không nhắc tới cô nàng Natalya trong danh sách lần này. Tuy nhiên, để có thể đạt được Penta Killl một cách dễ dàng nhất, điều mà Hiểm Họa Địa Ngục cần đó là những hiệu ứng khống chế cứng từ đồng đội để cố định mục tiêu, ví dụ như chiêu cuối của Gildur hay chiêu cuối của Lumburr...

Liên Quân Mobile: Top 4 tướng có khả năng ăn Pentakill dễ dàng nhất 4

Trên đây là những cái tên rất dễ có được Penta Kill trong Liên Quân Mobile. Nếu chưa đạt được thành tích này, các Kiện Tướng hãy thử sử dụng những vị tướng trên xem sao nhé!

 

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: AndroidiOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang