DOTA 2 tung sự kiện hấp dẫn cho Tết Đinh Dậu, phần thưởng có thể lên đến hàng nghìn USD

Đến hẹn lại lên, để chào mừng Tết cổ truyền của nhiều nước Châu Á, DOTA 2 đã tung ra một sự kiện lớn mang tên “Dark Moon”.

Đến hẹn lại lên, để chào mừng Tết cổ truyền của nhiều nước Châu Á, DOTA 2 đã tung ra một sự kiện lớn mang tên “Dark Moon”. Phần thưởng cho những người may mắn trong sự kiện này sẽ là “Dark Moon Baby Roshan”, courier được xếp vào hạng siêu hiếm của DOTA 2.

DOTA 2 tung sự kiện hấp dẫn cho Tết Đinh Dậu, phần thưởng có thể lên đến hàng nghìn USD

Theo thông báo từ Valve, Dark Moon Event sẽ diễn ra từ ngày 27/1 đến hết ngày 6/2/2017 (theo giờ Việt Nam) và mọi người chơi đều có quyền tham gia. Nhiệm vụ của những người tham gia là phải cố thủ trong đền thờ Selememe để chống lại sự tấn công của binh đoàn Dark Moon (tương tự như cách chơi X-Hero trong Warcraft III).

Qua mỗi đợt phòng thủ thành công, bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng. Thủ càng lâu, điểm cảng cao (đương nhiên sức mạnh của quái vật cũng tăng lên theo thời gian). Sau khi màn chơi kết thúc, bạn có thể tích lượng điểm vừa kiếm được để đổi lấy những hòm quà giá trị. Phần thưởng lớn nhất trong các hòm quà này chính là courier “Dark Moon Baby Roshan” (tỉ lệ ra ngẫu nhiên cực kỳ thấp).


Golden Baby Roshan từng có giá đến 15.000 $

Golden Baby Roshan từng có giá đến 15.000 $

Được biết, Dark Moon Baby Roshan chính là thành viên tiếp theo trong đại gia đình “Baby Roshan”. Trước đó, DOTA 2 đã từng xuất hiện Baby Roshan (thường), Lava Baby Roshan, Ice Baby Roshan, Platinum Baby Roshan và Golden Baby Roshan. Ngoài trừ Baby Roshan loại thường, những courier còn lại đều giá trị rất cao. Ví dụ như Platinum Baby Roshan có giá giao động từ 2000 – 3000$ (~ 60 triệu VNĐ), Golden Baby Roshan có giá từ 10.000 – 15.000$ (trên dưới 300 triệu VNĐ).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang