Bị ném "Gạch Đá" tơi tả, Riot thẹn quá xóa luôn 2 trang phục vừa mới thiết kế cho phiên bản 7.2

Lại một lần nữa, Riot Games phải xóa bỏ chính "đứa con tinh thần" của mình vì nó... quá xấu.

Như các bạn đã biết, trang phục là một phần không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó cũng là nguồn thu gần như duy nhất mà nhà phát hành kiếm được từ tựa game này. Hầu hết tất cả skin đều không có ảnh hưởng chút nào đến cân bằng trong game. Tuy nhiên các trang phục vẫn đem đến một lượng sức mạnh "tinh thần" không nhỏ cho người chơi.

Bị ném "Gạch Đá" tơi tả, Riot thẹn quá xóa luôn 2 trang phục vừa mới thiết kế cho phiên bản 7.2

Chính vì thế, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại luôn mong ngóng và chờ đợi những sản phẩm mới của Riot Games. Nhưng không phải trang phục nào cũng được game thủ thế giới chào đón. Và mới đây, 2 skin Blizcrank Búp Bê và Amumu Búp Bê đã phải nhận hàng tấn "gạch đá" vì... quá xấu.

Bị ném "Gạch Đá" tơi tả, Riot thẹn quá xóa luôn 2 trang phục vừa mới thiết kế cho phiên bản 7.2

Trước những phản hồi tiêu cực từ phía game thủ, đại diện của Riot Games đã phải lên tiếng xin lỗi và thu hồi 2 "sản phẩm" này. Đáng nhẽ 2 trang phục này sẽ được xuất hiện cùng với bản cập nhật 7.2. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra nữa.

“Chào mọi người,

Tôi là Carlos “I am Carlos” – nhà sản xuất của đội trang phục, và tôi muốn chia sẻ tình hình hiện tại của 2 trang phục Blitzcrank và Amumu Ma Búp Bê tới các bạn. Sau khi nhận được những phản hồi về 2 trang phục này, chúng tôi quyết định sẽ không ra mắt chúng trong thời gian tới nữa.

Các bạn biết đó, đôi khi chúng tôi bắt tay vào làm một thứ, nhưng không đạt được chất lượng như ý muốn. Và thường là chúng tôi sẽ bỏ đi trước khi nó xuất hiện trên PBE, tuy nhiên, trường hợp lần này lại hơi trễ. Sự thật là, 2 trang phục Blitzcrank và Amumu Ma Búp Bê không đạt được chất lượng như mong đợi, chúng hơi kém so với những trang phục gần đây, vì thế, chúng tôi quyết định sẽ loại bỏ nó.

Vậy điều này sẽ ảnh hưởng như nào tới trang phục của Blitz và Amumu trong tương lai? Chúng tôi sẽ quay trở lại phòng thiết kế và tìm ra cách để cho 2 tướng này trang phục mà họ xứng đáng hơn. Và chúng tôi cũng rất mong muốn lắng nghe chia sẻ của các bạn về những ý tưởng tốt hơn cho những tướng này.

Hiện tại thì chúng tôi chưa có thời gian chính xác xem bao giờ thì sẽ có trang phục mới cho 2 tướng này, nhưng chúng tôi hứa sẽ không quên chúng đâu. Như thường lệ, cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn cùng chúng tôi trong quá trình tìm giải quyết những vấn đề này.

Nếu các bạn có câu hỏi gì, hãy thoải mái để ở phía dưới và chúng tôi sẽ chắc chắn trả lời chúng trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn các bạn,

I am Carlos

PS: Do chúng tôi đã đưa ra quyết định này hơi muộn, vì thế có thể các bạn sẽ thấy những hình ảnh của chúng trong LCU, nhưng các bạn sẽ không thể mua được nó, và chúng tôi sẽ loại bỏ chúng trong bản tới.”

 

Bị ném "Gạch Đá" tơi tả, Riot thẹn quá xóa luôn 2 trang phục vừa mới thiết kế cho phiên bản 7.2

Đây không phải lần đầu tiên Riot Games phải thu lại những trang phục của mình sau khi nhận quá nhiều ý kiến tiêu cực khi thử nghiệm trên máy chủ PBE. Nổi tiếng nhất phải nhắc đến sự kiện ra mắt skin SKT T1. Làn sóng phản đối việc Riot Games không làm skin cho Easyhoon và làm sai yêu cầu của Bang vô cùng dữ dội. Cuối cùng, đại diện đội thiết kế của Riot Games phải xin lỗi. Họ làm lại toàn bộ nhóm skin SKT T1, có thêm Azir cho Easyhoon và thay Sivir thành Kalista SKT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang