LMHT: Đầu năm Gà, Riot Games lên kế hoạch 'mần thịt'... Rồng

Thêm vào đó, Sứ Giả Hư Không cũng đang được Riot Games 'để ý' và sẽ thay đổi trong giai đoạn tiền hoặc giữa Mùa Giải 2017.

Ngoài việc để mắt đến rừng cũng như dành một chút ‘yêu thương’ cho lớp tướng Xạ Thủ và Hỗ Trợ, Riot Games cũng không quên đánh giá lại những mục tiêu lớn trong Liên Minh Huyền Thoại, và cụ thể hơn là Rồng và Sứ Giả Hư Không.

LMHT: Đầu năm Gà, Riot Games lên kế hoạch 'mần thịt'... Rồng

Đối với Rồng, Meddler - Trướng nhóm thiết kế tướng của Riot Games - chia sẻ như sau: “Chúng tôi đang đưa ra một vài ý tưởng về việc thiết kế một loại bùa lợi rồng mới thiên về phòng thủ. Tuy nhiên chúng tôi không muốn bùa lợi mới này bị trùng lặp về mặt chiến thuật với những bùa lợi cũ (ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của tướng). Thêm vào đó, cần phải tránh việc bùa lợi mới khiến các tướng đỡ đòn ‘trâu’ hơn trước, mà theo đó nhiều người chơi đã than phiền về sức mạnh của lớp tướng này trong thời gian gần đây.

Hoặc nếu không, chúng tôi sẽ chuyển chỉ số phòng thủ theo một dạng khác, không nhất thiết phải là Rồng. Ngoài ra, có thể chúng tôi sẽ thêm vào một loại bùa lợi mới, vì điều này khuyến khích những lối chơi độc đáo và thú vị hơn những chiến thuật cũ”.

LMHT: Đầu năm Gà, Riot Games lên kế hoạch 'mần thịt'... Rồng 2

Còn về phía bên kia sông, Sứ Giả Hư Không cũng sẽ nhận được một số thay đổi vì theo như Meddler nghĩ rằng đơn vị lính này không cung cấp nhiều sự hấp dẫn cho trò chơi. Anh cũng nghĩ rằng việc xuất hiện giữa Rồng và Sứ Giả Hư Không sẽ khiến những pha trao đổi mục tiêu trở nên khá nhàm chán, ví dụ như đối phương đang hạ gục Rồng thì chúng ta sẽ hạ gục Sứ Giả thay vì phải chiến đấu ‘một mất một còn’ để trang giành 1 mục tiêu.

Theo dự kiến, Sứ Giả Hư Không sẽ được thay đổi vào tiền Mùa Giải hoặc giữa Mùa Giải của năm nay. Sau khi làm xong đơn vị này sẽ đến lượt Rồng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang