Overwatch: 'Thầy trò Đường Tăng' sẽ đại náo Tết Nguyên Đán ?

Mặc dù vậy, vẫn chưa có thông báo xác nhận chính thức nào từ phía Blizzard về bốn trang phục "Tây Du Ký" này...

cách đây vài ngày, Overwatch đã xác nhận về việc trình làng 2 trang phục Tết Nguyên Đán cho các quốc gia Châu Á, cụ thể là trang phục Tết của Trung Quốc (Mei) và "quốc phục" Hanbok của Hàn Quốc (D.Va). Tuy vậy, người hâm mộ vẫn đang khá mong ngóng có thêm nhiều trang phục nữa trong sự kiện này.

Overwatch

Overwatch

Mei và D.Va cùng trang phục Tết Nguyên Đán đã được giới thiệu

Mới đây, một tài khoản reddit có tên hythl0day vừa cho đăng tải một bức ảnh về 4 trang phục trong Overwatch của Winston, Zenyatta, Roadhog và Reinhardt với dòng chữ trên ảnh có nghĩa là "Trang phục Tây Du Ký giới hạn trong sự kiện Tết Đinh Dậu, chơi thử miễn phí từ 24.1 - 31.1", đồng thời khẳng định chắc chắn đây sẽ là các trang phục Tết Nguyên Đán cùng với Mei và D.Va.

Overwatch

Dựa vào bức ảnh này, khá dễ để nhận thấy tạo hình các trang phục của 4 hero này cực giống với 4 "thầy trò Đường Tăng" nổi tiếng. Bên cạnh đó, hythl0day cũng khẳng định rằng bức ảnh mà anh đăng tải là poster quảng cáo cho tuần lễ chơi miễn phí Overwatch tại Trung Quốc sắp diễn ra. Mặc dù vậy, việc 4 trang phục "thầy trò Đường Tăng" này có tới tay game thủ Overwatch dịp Tết Nguyên Đán hay không, vẫn còn phải chờ xác nhận chính thức từ phía Blizzard Entertainment...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang