LMHT: Faker có thể thông thạo một vị tướng nhanh gấp 3 lần người bình thường

Một khả năng siêu phàm mà Quỷ Vương có được để trở thành người chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất Thế Giới

faker-toi-co-the-thanh-thao-tuong-nhanh-gap-ba-lan-binh-thuong-1

Sau khi hạ gục đội tuyển ROX Tigers, Lee “Faker” Sang-hyeok đã có một buổi phỏng vấn để chia sẻ về những suy nghĩ của mình sau trận đấu.

Faker cũng nói rằng anh có thể tập luyện thông thạo một vị tướng nhanh gấp ba lần thời gian một tuyển thủ trung bình có thể làm được.

Cá nhân tôi nghĩ rằng phải mất ít nhất ba tháng trước khi người chơi có thể đạt đến thông thạo một vị tướng,” Faker nói. “Đáng chú ý hơn có lẽ là vị tướng Aurelion Sol, vì tôi nghĩ những tuyển thủ khác muốn caỉ thiện hơn với vị tướng này thì họ sẽ phải dành nhiều thời gian hơn nữa với nó.”

Khi được hỏi về điều “đặc biệt” Faker đã nhắc tới ở trên, anh nói: “Đây là khi nói đến những thời gian những tuyển thủ trung bình tập luyện một vị tướng. Nó cũng còn phụ thuộc khá nhiều vào vị tướng đó, nhưng tôi nghĩ cá nhân tôi có thể làm điều đó trong một tháng.”

faker-toi-co-the-thanh-thao-tuong-nhanh-gap-ba-lan-binh-thuong-2

Mặc dù đã giành ba chiến thắng liên tiếp mà chưa để thua trận nào từ khi LCK mùa xuân 2017 bắt đầu, Faker vẫn nói rằng anh chưa hài lòng với những màn trình diễn của mình, và anh sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa.

Tôi vẫn chưa hài lòng với mọi thứ ngày hôm nay,” Faker nói. “Tôi đã mắc khá nhiều lỗi, và để lỡ khá nhiều điểm hạ gục đáng lẽ ra tôi có thể đạt được. Tôi muốn trở lại với những màn trình diễn tốt hơn.”

faker-toi-co-the-thanh-thao-tuong-nhanh-gap-ba-lan-binh-thuong-3

SKT T1 cũng đã phá vỡ được “lời nguyền Lee Sin” ở LCK khi có chuỗi 10 trận thua liên tiếp. Faker cho biết họ đã quyết định chọn Lee Sin ở trận đấu thứ hai vì Peanut.

Thành thật mà nói, tôi cũng khá sợ khi chúng tôi chọn Lee Sin,” Anh nói. “Ở trận đấu đầu tiên, chúng tôi cũng đã có kế hoạch lựa chọn Lee Sin, nhưng huấn luyện viên đã nói không vì lời nguyền đó. Ở trận thứ hai, vì Peanut có một chút buồn chán khi không được chọn Lee Sin, vì vậy huấn luyện viên đã đồng ý để Peanut chọn vị tướng ấy.”

Hiện Faker đang là người dẫn đầu trong những người đã đạt MVP tại LCK với 400 điểm, chắc chắn anh sẽ còn cải thiện số điểm này lên nhiều hơn nữa vào những trận đấu kế tiếp, nhưng dường như anh cũng chẳng quá quan tâm tới điều này.

“Tôi cũng khá bất ngờ khi nhận được nhiều MVP đến vậy, đó là một khởi đầu tốt,” Faker nói. “Nhưng với tôi điểm số MVP không quá quan trọng, tôi muốn thi đấu và kết thúc giải mùa xuân một cách tốt nhất có thể.”

Nguồn Slingshotesports

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang