TRANG PHỤC VINH QUANG NĂM NAY SẼ CÓ GÓI ĐA SẮC, CHIA MÀU THEO RANK!

Người đại diện của Riot cũng bình luận rằng, họ đang cân nhắc chế tạo gói Đa Sắc cho trang phục Vinh Quang.

Như các bạn đã biết, xếp hạng luôn là chế độ được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nguyên nhân cũng khá dễ hiểu, xếp hạng luôn là đấu trường khắc nghiệt, căng thẳng nhất mà mọi game thủ muốn trải nghiệm và chứng tỏ bản thân.

TRANG PHỤC VINH QUANG NĂM NAY SẼ CÓ GÓI ĐA SẮC, CHIA MÀU THEO RANK!

Đặc biệt, phần thưởng cuối mùa giải mà Riot Games gửi đến cho gamer cũng rất tuyệt. Đó chính là Khung Viền Rank và trang phục Vinh Quang. Và nó chắc chắn không thể mua được bằng tiền, dù bạn có ra giá bao nhiêu đi chăng nữa!

Trang phục Vinh Quang như là một sự ghi nhận những cố gắng của các bạn đạt bậc Vàng Đoàn trở lên. Đồng thời, nó cũng là động lực để giúp các người chơi ở bậc thấp hơn như Đồng Đoàn và Bạc Đoàn cố gắng cải thiện trình độ của mình. Tất nhiên, với một món trang phục có ý nghĩa đến như vậy, Riot Games đương nhiên quyết định không bày bán chúng trong Cửa Hàng với bất cứ giá nào.

TRANG PHỤC VINH QUANG NĂM NAY SẼ CÓ GÓI ĐA SẮC, CHIA MÀU THEO RANK! 2

Gần đây, khi CKTG sắp đến gần và thời điểm kết thúc mùa 6 cũng đã gần tới, một ý tưởng “mới mà cũ” của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Thế giới lại được đưa ra để bàn luận lại :”Có nên đổi màu của trang phục Vinh Quang dựa theo bậc xếp hạng để dễ phân biệt?

Tất nhiên điều này sẽ tạo nên động lực cho game thủ để cố gắng leo xếp hạng đến cuối mùa nhằm giành được skin có màu sắc đẹp nhất. Và Gói Đa Sắc cho skin Vinh Quang tuỳ theo bậc xếp hạng sẽ giúp phân định rõ ràng ra những người chơi có thứ hạng cao và trung bình.

TRANG PHỤC VINH QUANG NĂM NAY SẼ CÓ GÓI ĐA SẮC, CHIA MÀU THEO RANK! 3

Chia mức rank theo màu trang phục vinh quang

Thậm chí, người đại diện của Riot cũng bình luận rằng, họ đang cân nhắc chế tạo gói Đa Sắc cho trang phục Vinh Quang. Đây thực sự là một ý tưởng mới lạ, tuy nhiên nếu nó trở thành sự thật. Vấn nạn cày thuê có thể sẽ rầm rộ hơn rất nhiều đấy!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang