Tiền thưởng TI6 phá kỷ lục, mở khóa trang bị hàng nghìn USD

Chỉ mất 71 ngày để game thủ phá vỡ kỷ lục 18,4 triệu USD mà The International 5 lập được hồi năm ngoái.

Vào sáng nay (27/7), quỹ tiền thưởng cho các game thủ DOTA 2 tham gia The International 6 (TI6) đã chạm mốc 18.491.606 USD, vượt qua kỷ lục 18.429.613 USD mà The International 5 lập được hồi năm ngoái. Chỉ 25% số tiền mà người chơi dùng để mua Battle Pass được chuyển vào quỹ tiền thưởng của TI6. Như vậy, các game thủ đã nộp cho Valve khoảng 73,9 triệu USD trong những ngày qua.

tien-thuong-ti6-pha-ky-luc-mo-khoa-trang-bi-hang-nghin-usd

Kỷ lục mới của DOTA 2

Điều đáng chú ý là TI6 chỉ mất 71 ngày để phá kỷ lục này, trong khi TI5 cần tới 101 ngày để gom đủ số tiền hơn 18,4 triệu USD hồi năm ngoái. Cùng thời điểm 71 ngày này, TI5 mới chỉ thu được 15,6 triệu USD. Con số này với TI4 "chỉ" là 10,8 triệu USD.

tien-thuong-ti6-pha-ky-luc-mo-khoa-trang-bi-hang-nghin-usd-1

So sánh mốc tăng tiền thưởng của các kỳ The International

Với việc số tiền thưởng của TI6 vượt qua kỷ lục của TI5, game thủ sẽ đã mua Battle Pass sẽ có cơ hội kiếm trang bị đắt giá từ hòm Immortal Treasure III. Bên trong chiếc hộp sẽ là trang bị cho Slark, Earth Spirit, Bane, Ogre Magi, Razor, Medusa và Lina, cũng như cơ hội nhận thêm 50 Battle Level.

Mở hòm Immortal Treasure III

Tương tự như hòm I và II, Immortal Treasure III sẽ có tỷ lệ rơi đồ giảm dần, mỗi lần mở sẽ tăng cơ hội nhận được Battle Points, phiên bản trang bị vàng hiếm cho Slark hoặc cực hiếm cho Lina. Game thủ có Battle Level ở mức 167 hoặc cao hơn sẽ được tặng thêm một hòm Immortal Treasure III.

Các trang bị game thủ có thể được nhận trong Immortal Treasure III

Các trang bị game thủ có thể được nhận trong Immortal Treasure III

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang