Trailer gameplay Battlerite - Khi kết hợp MOBA cùng tính PvP thuần túy

Battlerite thuộc thể loại game hành động nhanh chiến đấu cùng đồng đội trong một khu vực chiến trường – nổi bật đặc tính PvP và phối hợp chiến đấu

Trailer gameplay Battlerite - Khi kết hợp MOBA cùng tính PvP thuần túy

Nhà phát hành game Thụy Điển Stunlock Studios vừa cho ra mắt trailer gameplay cho Battlerite – tựa game thừa hưởng những vị tướng từ dòng game Bloodline. Battlerite thuộc thể loại game hành động nhanh chiến đấu cùng đồng đội trong một khu vực chiến trường – nổi bật đặc tính PvP và phối hợp chiến đấu.

Bạn sẽ tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất nhưng vẫn đậm tính chiến thuật cao. Dù là đấu 2v2 hay 3v3, cả đội sẽ phải tìm ra chiến thuật riêng cho mình để khắc chế đội đối phương cùng bộ kĩ năng hoành tráng của game. Điểm độc đáo khác của game đó là âm thanh nền nổi bật, khiến bạn có cảm giác như đang chiến đấu trong một chiến trường La Mã thật sự.

http://www.gamesear.com/images/2016/3/battlerite-trials-of-mount-araz.jpg

Cộng đồng game thủ hiện nay diễn tả Battlerite như “một nhóm anh hùng được đưa vào đấu trường đấu tay đôi”. Ông Stuart Saw – Giám đốc Chiến Thuật Esports tại Twitch cũng cho rằng “Battlerite rất có triển vọng để trở thành một chiến trường Esports trong tương lai”. Bạn đã sẵn sàng cho chiến trường đầy thử thách này chưa? Hãy cùng thưởng thức trailer gameplay của Battlerite ở phần trên để trải nghiệm đầy đủ hơn tựa game này nhé.

http://i1.2pcdn.com/node14/image/game/56f10ea5c01d572714eff9ee/56f10fdec01d4381aba89375/20160322052853a0ed1lk8yfeq2wgf.jpg

Nguồn: game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang