Hearthstone: Cùng trải nghiệm chế độ Single-player tại Karazhan sắp ra mắt

Với chế độ Single-player sắp ra mắt, người chơi sẽ có thể gần như sống trong cuộc sống xa hoa tại Karazhan vĩ đại

http://1u88jj3r4db2x4txp44yqfj1.wpengine.netdna-cdn.com/wp-content/uploads/2016/07/hearthstonekarazhan-930x511.jpg

Blizzard vừa công bố một chế độ Single-player mới cho tựa game đánh bài chiến thuật Hearthstone: Heroes of Warcraft. Được giới thiệu trực tiếp trên live stream từ Blizzard, chế độ này với tên gọi “One Night in Karazhan Adventure” sẽ mở cửa vào ngày 11 tháng 8 sắp tới. Sự kiện sẽ thay đổi khác nhau trong mỗi tuần và đặc biệt thêm 45 lá bài mới cho game.

Người chơi sẽ được mời dự một buổi tiệc tổ chức bởi Medivh hùng mạnh tại Karazhan. Khi đến nơi, bạn sẽ nhận ra rằng vị phù thủy đã vắng nhà và phép thuật của mọi người bắt đầu bùng nổ, nổi loạn khắp nơi.

Nhiệm vụ trải nghiệm sẽ miễn phí cho mọi người, và bạn sẽ có thể điều khiển chính Medivh để qua màn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ có hai lá bài mới cho mình. Cả chế độ One Night in Karazhan Adventure  sẽ có mặt trên cửa hàng với mức giá 20$. Ngoài ra, những ai mua toàn bộ bản mở rộng này trong tuần đầu tiên sẽ được tặng thêm lưng bài với chủ để Karazhan. Lưng bài này cũng có thể mua với giá 700 vàng hoặc 7$.

http://us.battle.net/hearthstone/static/images/one-night-in-karazhan/bottomimg.png

Sau khi One Night in Karazhan được tung ra, tất cả những lá bài mới này sẽ được thêm vào Arena cho mọi người, vì vậy đừng lo rằng mình sẽ không có bài mới nếu không mua game nhé.

https://i.ytimg.com/vi/qlHx7YNWYGY/maxresdefault.jpg

Nguồn: xemgame.com

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang