Twitch hiện nay đang là xạ thủ duy nhất sống sót được trong Meta hỗn loạn của Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn đang tham gia Liên MInh Huyền Thoại vào giai đoạn tiền mùa giải thì chắc chắn bạn cũng đã nhận ra là meta đường dưới hiện nay là sự xuất hiện của Jhin, Lucian và Miss Fortune ở hầu hết các trận đấu.

 Đó là bởi vị những vị tướng xạ thủ đi theo phong cách dựa vào bắn thường bạo kích đã không còn hữu dụng trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên đối với Twitch dù là 1 tướng xạ thủ thiên về giai đoạn alte game và cần phải có 100 % khả năng bạo kích thì mới tỏa sáng nhưng lại đang là nhân vật tỏa sáng hơn bất kỳ người nào khác trong giai đoạn tiền mùa giải.

Dựa theo số liệu của trang Champion.gg thì Twitch đang có tỉ lệ thắng ở đường dưới cao nhất hiện nay và đứng ở vị trí cao hơn hẳn so với 3 vị tướng xạ thủ dồn sát thương cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, Twitch vẫn chỉ là có sức mạnh ngang bằng so với những vị tướng kia vì tỉ lệ chiến thắng chỉ hơn Jhin, Lucian và Miss Fortune tầm 3% mà thôi, nhưng điều này vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy lạ lẫm khi mà 1 vị tướng thiên về bắn chay lại có khả năng thắng trận cao hơn những vị tướng xạ thủ dồn sát thương.

Tất nhiền điều này có 1 chút bí ẩn vì không có điều gì khiến cho Twitch trở nên mạnh 1 cách vượt trội so với các xạ thủ khác. Twitch có lượng sát thương chỉ ngang bằng so với họ và cần 1 khoản thời gian dài thì mới có thể tỏa sáng, tỉ lệ chiến thắng của Twitch cũng đặc biệt cao hơn khi trận đấu dài hơn 30 phút. Do đó điều duy nhất khiến cho Twitch mạnh hơn những tướng xạ thủ khác chính là khả năng sống còn của cậu chàng này.

Twitch hiện nay đang là xạ thủ duy nhất sống sót được trong Meta hỗn loạn của Liên Minh Huyền Thoại

Twitch skin băng tuyết cực đẹp - Nguồn: Liên Minh Huyền Thoại

Với Rune Tập  Trung Tuyệt Đối cung cấp 1 ít sát thương  để fam lính trong giai đoạn đi đường lúc đầu, Twitch có phần yếu thế hơn so với các tướng xạ thủ dồn sát thương khác. Đối với Meta hiện nay thì việc mà các vị tướng xạ thủ khác yếu thế hơn so với Jhin, Miss Fortune và Lucian chính là vì những vị tướng này có khả năng đè lane rất tốt khiến cho các xạ thủ khác bị lép vế hoàn toàn dẫn đến thua thiệt về lượng trang bị trong giai đoạn giữa game.

Nhưng đối với Twitch và bộ kỹ năng tàng hình và làm chậm diện rộng, Twitch có thể trốn và fam bù lại lượng tiền mà bị mất khi bị ép lane, đồng thời dễ dàng lẫn trốn và phục kích đối phương cùng với đồng đội của mình.

Gameplay Twitch với vai trò đi rừng - Nguồn Youtube

Từ đó chúng ta có thể thấy để đối đầu với những tướng xạ thủ dồn sát thương này thì chỉ có những tướng cơ động có kỹ năng thoát hiểm như Jinx, Sivir, Vayne và Twitch thì mới có cơ may thắng, tuy nhiên không giống như Twitch, những vị tướng này cần lượng kỹ năng nhất định để có thể đánh tốt được.

Twitch hiện nay đang là xạ thủ duy nhất sống sót được trong Meta hỗn loạn của Liên Minh Huyền Thoại 2

Jinx cũng là 1 lựa chọn không tồi - Nguồn: LMHT

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang