LMHT: PawN sẵn sàng hẹn gặp mặt những ai cố tình chỉ trích và lôi cả gia đình anh vào

Sau trận thua của mình trước Gen.G thì PawN đã bị người hâm mộ chỉ trích rất nhiều

KeSPA Cup là một trong những giải đấu hạng 2 tại LCK và được biết đến như là nơi để cho các đội tuyển tại khu vực này có thể rèn luyện đội hình của mình một cách tối ưu nhất để bước vào mùa giải mới. Ngoài ra đây cũng là giải đấu đánh dấu sự kết thúc của một năm thi đấu, nơi mà người hâm mộ và các tuyển thủ có thể hòa mình vào niềm vụ của giải đấu cuối cùng của năm 2018. Tuy nhiên những gì mà đội tuyển Kingzone nhận được trong giải đầu này hoàn toàn không hề thú vị như mọi người đã nghĩ.

LMHT: Bị NHM dè bỉu và đe dọa, PawN đăng lên Facebook đòi hẹn nhau ngoài đời thực để nói chuyện - Ảnh 1.

PawN đã đáp trả lại những lời chỉ trích của người hâm mộ quá khích khi cố tình nhắm vào gia đình anh

Tại vòng Playoffs của KeSPA Cup 2018, Kingzone đã để thua trước Gen.G với tỷ số 2-0, qua đó dừng bước tại giải đấu ngay sau trận đấu đầu tiên. PawN là một trong những game thủ vấp phải sự chỉ trích rất lớn.

Không chịu nổi cảnh này, nhà vô địch LMHT thế giới mùa 4 đã phải post lên Facebook để phản pháo đầy gay gắt: "Tôi không quan tâm đến các thể loại nói cho sướng mồm, chỉ trích về kỹ năng hay phong độ của tôi. Nhưng cứ nói tôi giải nghệ hay động đến gia đình tôi xem. Nếu tôi mà giải nghệ thật thì tôi sẽ hẹn gặp những "anh hùng bàn phím" trên ở ngoài đời luôn. Vì vậy nên lắc não thật kỹ trước khi bình luận những điều như vậy".

LMHT: Bị NHM dè bỉu và đe dọa, PawN đăng lên Facebook đòi hẹn nhau ngoài đời thực để nói chuyện - Ảnh 2.

Được biết thì nguyên nhân của sự chỉ trích này là do chính màn trình diễn quá tệ mà PawN thể hiện trong trận thi đấu thứ 2, khi anh sử dụng Yauso và mang theo Thiêu Đốt. Tuy nhiên những đóng góp của tuyển thủ này đến kết quả chung của cả đội là không hề nhiều. Thậm chí lượng sát thương tổng mà Yasuo gây ra chỉ là 3549 – gần như thấp nhất trận đấu.

LMHT: Bị NHM dè bỉu và đe dọa, PawN đăng lên Facebook đòi hẹn nhau ngoài đời thực để nói chuyện - Ảnh 3.

Sát thương mà PawN gây ra trong ván 2 là vô cùng thấp

Dẫu vậy, thái độ và cách chỉ trích của người hâm mộ là không thể chấp nhận được nếu cứ lôi cả gia đình của game thủ ra để tổng sỉ vả. Vì vậy cũng dễ hiểu lý do PawN lại có phản ứng gay gắt đến mức vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang