Asian Games 2022: HLV FC Online Việt Nam Trần Minh Khôi tự tin trước thềm giải đấu

Trước ngày thi đấu khai mạc Asian Games 2022 bộ môn thể thao điện tử FIFA Online 4, Huấn luyện viên trưởng Trần Minh Khôi đã có một vài chia sẻ về các nhánh đấu của hai đại diện Việt Nam là Hồ Gia Huy "Subin" và Trương Đức Hiếu "Hakumen"

Đại hội thể thao châu Á Asian Games 2022 sẽ chính thức khởi tranh các môn thi đấu thể thao điện tử từ ngày 24 tháng 9, với FIFA Online 4 là một trong những hạng mục tranh huy chương của đoàn thể thao điện tử Việt Nam. Đến với sự kiện lần này, hai đại diện của Việt Nam là Hồ Gia Huy "Subin" Trương Đức Hiếu "Hakumen" đều đã sẵn sàng giành huy chương với quyết tâm cao nhất.

Asian Games 2022: HLV FC Online Việt Nam Trần Minh Khôi tự tin trước thềm giải đấu

Chia sẻ trước trận thi đấu khai mạc vào ngày 24 tháng 9, huấn luyện viên trưởng Trần Minh Khôi nhận định FIFA Online Việt Nam rất sáng cửa trước hi vọng giành huy chương ASIAD 19. Theo lời HLV Minh Khôi, hai vận động viên FIFA Online 4 Việt Nam đều có những kết quả tập luyện hết sức khả quan.

Tuy vậy, những đối thủ cạnh tranh huy chương chính là Thái Lan, Hàn Quốc và Trung Quốc đã không xuất hiện tại buổi tập luyện diễn ra trong ngày 23. Điều này cũng tạo nên một sự cảnh giác nhất định trước khả năng "giấu bài" của các đối thủ mạnh. Riêng với phần còn lại là các tuyển thủ đến từ khu vực Tây Á, Minh Khôi cảm nhận họ chưa phải đối thủ của Việt Nam.

Nhận định về khả năng đi sâu, HLV Minh Khôi cho rằng nhánh của Gia Huy tương đối thuận lợi để vào được Top 4 và có khả năng tranh huy chương, với trở ngại lớn nhất là cuộc chạm trán vận động viên nước chủ nhà Trung Quốc ở vòng đấu Top 8. Trong khi đó, Đức Hiếu sẽ nặng nề hơn vì phải sớm cạnh tranh với đối thủ đáng chú ý là Phatanasak "JubJub" Varanan ở vòng 16, người vừa cùng với đội tuyển FaZe Clan vô địch giải đấu FIFAe Continental Cup 2023, đồng thời cũng đã từng vô địch SEA Games 31 trước chính đội tuyển Việt Nam. Nếu có thể vượt qua JubJub, cơ hội tranh huy chương của Hakumen là rất cao.

Asian Games 2022: HLV FC Online Việt Nam Trần Minh Khôi tự tin trước thềm giải đấu 2

Ngoài những vấn đề về kỹ năng, một điều khiến Huấn luyện viên Minh Khôi có phần lo lắng về không khí khán giả, vì cả hai vận động viên của Việt Nam thời gian gần đây chưa phải thi đấu dưới áp lực của khán giả. Nếu vượt qua được rào cản áp lực tâm lý đó, Việt Nam sẽ có thể "làm nên chuyện" tại Asian Games 2022. Cuối cùng, Minh Khôi hi vọng người hâm mộ Việt Nam sẽ theo dõi và ủng hộ hành trình của FC Online Việt Nam tại giải đấu cấp châu lục này để đạt được kết quả tốt nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang