Asian Games 2022: Lịch thi đấu bộ môn Esports Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi bảng đấu và nhánh đấu chính thức của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Asian Games 2022 được công bố, lịch thi đấu chính thức cũng đã được cập nhật

Asian Games 2022 sẽ là đại hội thể thao quốc tế đầu tiên các bộ môn Thể thao điện tử tổ chức tranh huy chương, trong đó Liên Minh Huyền Thoại đang được xem là một trong những môn thi có tiềm năng giành được Huy chương của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 25 đến 29 tháng 9, 15 đội tuyển sẽ tham gia tranh tài, với 11 đội thi đấu vòng loại và 4 đội được vào thẳng vòng Knock-out nhờ giành chiến thắng tại giải đấu Road to Asian Games 2022 trước đó.

Xem thêm: Asian Games 2022: Công bố bảng đấu và nhánh đấu chính thức bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Asian Games 2022: Lịch thi đấu bộ môn Esports Liên Minh Huyền Thoại

Asian Games 2022: Lịch thi đấu bộ môn Esports Liên Minh Huyền Thoại 2

Đối thủ của Việt Nam tại vòng bảng là Nhật và Palestine. Trong đó, Nhật Bản được đánh giá có phần nhỉnh hơn với sự góp mặt của Yuta "Yutapon" Sugiura, tuyển thủ Đường trên hiện đang thi đấu cho DFM, nhưng về tổng thể không quá vượt trội. Palestine cũng từng tham gia thi đấu tại Road to Asian Games 2022, nhưng đạt được thành tích không mấy ấn tượng khi chỉ thắng một trận duy nhất trước Bahrain. Điều này khiến cơ hội để Việt Nam lọt vào Tứ kết chạm trán Ả Rập Saudi là hoàn toàn có cơ sở. Các trận đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cũng đã được cập nhật. Hãy cùng cổ vũ cho tuyển Việt Nam tại giải đấu sắp tới.

Asian Games 2022: Lịch thi đấu bộ môn Esports Liên Minh Huyền Thoại 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang