Mai Dora hé lộ thiệp cưới đậm chất LMHT, ngày đặc biệt nhất sắp đến

Mới đây thì cô nàng Mai Dora đã đăng tải một tấm thiệp mời đậm chất LMHT và được cộng đồng LMHT Việt vô cùng ngóng chờ ngày trọng đại sắp tới

Sau Minh NghiBomman thì cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đang vô cùng trông chờ vào đám cưới của một cặp đôi nổi tiếng, đó chính là Mai DoraVăn Tùng. Được biết cả 2 đều là những nhân vật có lượng người hâm mộ hùng hậu, với một người là một BLV, người còn lại là một MC đình đám của LMHT tại Việt Nam, do đó trò chơi này luôn mang một ý nghĩa vô cùng lớn đối với cặp đôi.

Xem thêm: LMHT: Mai Dora bất ngờ hé lộ đang chuẩn bị cho đám cưới khiến fan mong chờ

Cũng bởi vì lý do này nên cặp đôi đã tự tạo nên một dấu ấn thú vị trong đám cưới của mình liên quan đến tựa game LMHT, từ đó mà chiếc thiệp cưới độc đáo của Văn Tùng - Mai Dora chính thức ra đời.

Mai Dora hé lộ thiệt cưới đậm chất LMHT, ngày đặc biệt nhất sắp đến

Mới đây thì cô nàng Mai Dora đã tung ra một bản thiết kế mà cô vô cùng tâm đắc, với sự xuất hiện của chính cô nàng MC đang cosplay thành vị tướng Ahri vô cùng gợi cảm, còn Văn Tùng thì được ghép mặt vào hình ảnh của vị tướng Gangplank mà anh vô cùng yêu thích. Có thể nói đây là một màn đầu tư vô cùng chất lượng đến từ cặp đôi, chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất đời mình.

Mai Dora hé lộ thiệt cưới đậm chất LMHT, ngày đặc biệt nhất sắp đến

Mai Dora hé lộ thiệt cưới đậm chất LMHT, ngày đặc biệt nhất sắp đến

Đây là một hình ảnh khiến cho không ít game thủ liên tưởng đến món quà mà những người đồng nghiệp thuộc team Tốc Chiến tặng cho nữ MC Minh Nghi nhân đám cưới của mình. Hình ảnh được thiết kế dựa theo concept của nhóm trang phục Khiến Tinh Hồng Hoa. Không chỉ khiến cho cặp đôi Minh Nghi - Bomman phải bất ngờ mà rất nhiều người hâm mộ đã phải cảm thấy sửng sốt bởi vì độ chi tiết cực cao của những người thực hiện nó.

Xem thêm: BeryL vẽ ra hướng để cho Riot Games có thể giúp LMHT trở nên tốt hơn

Mai Dora hé lộ thiệt cưới đậm chất LMHT, ngày đặc biệt nhất sắp đến

Chắc chắn trong thời gian tới thì cả Mai Dora và Văn Tùng sẽ còn nhiều điều thú vị để hé lộ cho game thủ trong tương lai. Nguyên do là vì Mai Dora hiện tại đang cực kì bận rộn cho đám cưới, đến mức không có thời gian để làm content hay hoạt động trên MXH. Đây cũng chính là minh chứng cho thấy Mai Dora và Văn Tùng đang đầu tư rất nhiều công sức cho ngày vui nhất cuộc đời mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang