LMHT: Ren khẳng định chắc nịch về vấn đề tiêu cực, cộng đồng chán nản với những "drama ảo"

HLV Ren mới đây đã có một khẳng định chắc nịch về những cáo buộc của cựu tuyển thủy Dia1. Cộng đồng nhìn chỉ biết ngán ngẩm vì những "drama ảo" của nền LMHT Việt

Vừa qua thì cộng đồng LMHT Việt Nam đã lại được một phen xôn xao khi mà Dia1 đã bất ngờ thừa nhận trên stream, rằng bản thân anh đang nắm giữa rất nhiều những bí mật của VCS. Ngoài ra nam cựu tuyển thủ này cũng ẩn ý rằng có một vị HLV (mà theo Dia1 khẳng định chính là Ngài Ren) cũng có những dính líu đến hành vi tiêu cực.

Xem thêm: LMHT: Dia1 bất ngờ chia sẻ thông tin về GAM và HLV Ren cùng một loạt drama của VCS

LMHT: Ren khẳng định chắc nịch về vấn đề tiêu cực, cộng đồng chán nản với những drama ảo

Và ngay lập tức thì vị HLV này cũng đã có một đáp trả vô cùng gay gắt trong bài đăng liên quan đến nội dung livestream của Dia1. Vị HLV này đã đưa ra môt lời thề vô cùng chắc chắn và thậm chí là có phần nặng nề như một cách để khẳng định rằng bản thân hoàn toàn trong sạch. Những chia sẻ của Dia1 và lời khẳng định của HLV Ren đã phần nào khiến cho game thủ VCS phải bán tán nhiệt tình, bởi trước đây HLV Ren cũng đã từng cho biết rằng bản thân cũng đã nắm nhiều bằng chứng về hành vi tiêu cực của không ít tuyển thủ VCS.

LMHT: Ren khẳng định chắc nịch về vấn đề tiêu cực, cộng đồng chán nản với những drama ảo

Rất nhiều game thủ đã thể hiện sự đồng tình với khẳng định của HLV Ren, bởi những tố cáo của Dia1 chỉ mang tính chất là lời nói và không có bất kì bằng chứng cụ thể nào cả. Nếu đó không phải là sự thật thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến uy tính của vị HLV này. Có thể HLV Ren đôi lúc không được lòng của nhiều người hâm mộ LMHT nhưng những cáo buộc tiêu cực là vô cùng nghiêm trọng. Chưa kể bản thân Dia1 cũng đang là người dính dáng để tiêu cực nên lời nói ít nhiều cũng mất đi độ tin cậy.

LMHT: Ren khẳng định chắc nịch về vấn đề tiêu cực, cộng đồng chán nản với những drama ảo

Ngoài ra cũng có không ít game thủ đã lên tiếng chỉ trích những nhân vật "mõm vương" của làng LMHT khi liên tục tung ra những thông tin không có bằng chứng xác thực. Trong quá khứ có rất nhiều cái tên của làng LMHT khẳng định bản thân đang nắm nhiều bằng chứng của VCS, đe dọa tung bằng chứng công khai nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào được tung ra cả.

Xem thêm: LMHT: Saigon Buffalo bất ngờ đăng tin bán suất thi đấu khiến fan hoang mang

LMHT: Ren khẳng định chắc nịch về vấn đề tiêu cực, cộng đồng chán nản với những drama ảo

Sau khi Riot Games tiếp quản VCS thì vụ việc của SE có thể được xem là nghiêm trọng nhất từng xảy đến với nền LMHT Việt. Nhưng rõ ràng nếu như muốn làm trong sạch VCS thì việc đưa bằng chứng lên cho Riot Games là điều cần thiết, thay vì cứ mãi lên những nội dung livestream để câu view như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang