Bạc là bậc xếp hạng có nhiều người chơi Valorant nhất

Đừng hỏi tại sao bạn chỉ gặp những người đồng đội rank bạc, vì họ là những người phổ biến nhất trong tựa game bắn súng từ Riot.

Một thông số gần đây đã chứng minh rằng những người chơi có bậc xếp hạng Bạc là những cư dân đông đúc nhất trong Valorant.

Valorant rank

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bậc xếp hạng Bạc sở hữu số lượng cư dân đông đúc nhất trong Valorant, nhưng ngạc nhiên hơn là sự ít ỏi của những người chơi ở "đầu và cuối chuỗi thức ăn". Theo số liệu, người chơi có kĩ năng nhất và ít kĩ năng nhất chiếm một lượng rất ít ỏi trong Valorant, chỉ chiếm 1% trên bảng xếp hạng.

Trang tracker.gg đã tiết lộ cách phân bổ thứ hạng được cập nhật trong Valorant và nó trông không khác nhiều so với các biểu đồ trước đây. Bạc vẫn là cấp độ bão hoà, chiếm phần lớn người chơi. Tuy nhiên, chỉ một số ít thoát khỏi đó và lên những bậc rank cao hơn. Khi thứ hạng tăng dần, người chơi tiếp tục bị loại ra và biến Radiant trở thành chén thánh tối thượng.

Valorant rank

Theo thống kê, Radiant có ít hơn 1% số người chơi. Con số này không khớp với bất kì cấp bậc nào khác trong Valorant, nhưng Sắt 1 sở hữu lượng người chơi gần bằng. Nhìn về bảng xếp hạng, Bạc và Vàng chiếm đa số trong Valorant. Chỉ riêng hai bậc Đồng 3 và Vàng 1 đã chiếm khoảng 17% dân số Valorant.

Valorant rank

Bạc được gọi là "địa ngục elo" trong số các bậc rank Valorant vì là cấp bậc mà phần lớn người chơi đang gặp khó khăn. Và nhìn vào bảng xếp hạng, có thể giải thích được lí do tại sao. Bạc là cấp bậc có dân số đông nhất trong Valorant, và điều này có nghãi là mặc dù trần kĩ năng có thể không cao nhưng sự cạnh tranh là vô cùng gay gắt. Ngày càng có nhiều người chơi đại diện cho hàng trăm lối chơi khác nhau mà người chơi phải giải quyết hàng ngày. Rất ít người thoát khỏi bậc rank này và hầu hết đều gần như bỏ cuộc, dẫn đến việc bị trì trệ và mãi kẹt ở bậc rank này.

Valorant rank

Đây cũng là lí do chính khiến cho việc cạnh tranh trong bậc rnak này trở nên khó khăn, mặc dù mức trần kĩ năng không cao tới vậy. Tuy nhiên, những người chơi quyết tâm có thể vượt qua địa ngục elo mà không gặp khó khăn gì.

Xem thêm: Đội tuyển Valorant Evil Geniuses phải đối mặt với việc giảm lương hoặc rời tổ chức sau khi vô địch
Xem thêm: Game thủ Valorant đạt mức rank Immortal mà không dùng chuột truyền thống

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang