LMHT: kkOma hé lộ lịch trình luyện tập dày đặc của đội tuyển Hàn Quốc, fan cảm thấy lo ngại cho Faker

ASIAD chuẩn bị khởi tranh và các tuyển thủ Hàn Quốc đang phải đi theo một lịch trình luyện tập vô cùng nghiêm khắc nhằm đạt được kết quả tốt nhất

Sau trận đấu giao hữu tiền ASIAD với kết quả toàn thắng thì đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã và đang chuẩn bị xuất phát đến Hàng Châu, Trung Quốc để có thể tham gia giải đấu quan trọng bậc nhất năm nay. Mục tiêu của họ đó chính là có được chiếc Huy chương Vàng ASIAD, cũng như trả mối thù với đội tuyển Trung Quốc sau thất bại tại ASIAD 2018.

LMHT: kkOma hé lộ lịch trình luyện tập dày đặc của đội tuyển Hàn Quốc

Các tuyển thủ của Hàn Quốc cũng nhận thức được nhiệm vụ của bản thân và rất quyết tâm trong giải đấu lần này. Đội tuyển LMHT Hàn Quốc cũng được đánh giá là đội hình có dàn nhân sự hoản hảo nhất ở mọi vị trí, với sự góp mặt của Kanavi và Ruler đang có một phong độ vô cùng cao. Đây cũng chính là 2 tuyển thủ quan trọng sẽ hứa hẹn đem về được chiến thắng cho nền LMHT xứ Hàn. Chưa kể cả Ruler Kanavi sau một thời gian dài du đấu tại LPL nên họ hiểu rất rõ lối chơi của các tuyển thủ Trung Quốc.

Xem thêm: LMHT: Chovy thẳng thắn chia sẻ về tầm quan trọng của Faker trong đội hình ASIAD Hàn Quốc

LMHT: kkOma hé lộ lịch trình luyện tập dày đặc của đội tuyển Hàn Quốc

Mới đây trong một buổi họp báo, HLV KkOma đã bất ngờ hé lộ về lịch trình luyện tập vô cùng khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc. Theo đó vị HLV trưởng đã cho biết rằng:

"Các tuyển thủ sẽ bắt đầu luyện tập từ lúc 11h sáng và buổi tập sẽ kết thúc vào lúc 3h sáng của ngày hôm sau. Chung tôi đóng cửa lúc 3h sáng để tránh việc có người lạ đi vào phòng tập. Các tuyển thủ đều có cho mình sự quyết tâm và đam mê và tôi cũng thừa nhận rằng kiểu tập có phần "hành xác" này đã diễn ra kể từ khi trại huấn luyện bắt đầu, phía các tuyển thủ cũng không ai cảm thấy khó khăn cả."

LMHT: kkOma hé lộ lịch trình luyện tập dày đặc của đội tuyển Hàn Quốc

Ngoài ra kkOma cũng hé lộ lịch trình luyện tập cụ thể rằng: các tuyển thủ sẽ tập cá nhân và khoa học từ 11h sáng đến 1h chiều, từ 1h chiều đến 4h chiều sẽ luyện tập theo nhóm và sau đó là huấn luyện cá nhân đến 7h tối. Sau khi giờ ăn tối kết thúc sẽ là tập theo nhóm đến 11h đêm. Theo như vị HLV chia sẻ thì buổi tập sẽ kết thúc vào lúc 11h đêm, nhưng chính các tuyển thủ đã tự nguyện trong việc "try hard" đến 3h sáng.

Dù vẫn có một thời gian nghỉ ngơi khoa học nhưng nhiều khán giảm cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của các tuyển thủ, đặc biệt là Faker khi anh chỉ vừa mới bình phục sau chấn thương tay cách đây không lâu. Việc phải luyện tập theo một lịch trình dày đặc có thể khiến cho chấn thương của Faker tái phát nếu không cẩn thận.

LMHT: kkOma hé lộ lịch trình luyện tập dày đặc của đội tuyển Hàn Quốc

Nhưng chúng ta cũng có thể thấy được rằng các tuyển thủ đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc đang thể hiện sự quyết tâm cao độ để có thể giành lấy được Huy chương Vàng cho kì ASIAD sắp tới. Đây không chỉ là vinh quang của quốc gia mà còn mang một ý nghĩa lớn bởi đây chính là chiếc Huy chương Vàng đầu tiên trong một sự kiện thể thao mà Esports được công nhận là một bộ môn tranh huy chương chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang