Nitr0 một lần nữa quay trở lại Valorant chuyên nghiệp sau vài tháng "định cư" ở CS:GO

Việc chuyển đổi liên tục giữa hai tựa game đang khiến người hâm mộ khá mông lung với quyết định và suy nghĩ của tuyển thủ này.

Một trong những ngôi sao của esports Bắc Mỹ, Nicholas “nitr0” Cannella, được báo cáo sẽ trở về đấu trường Valorant chuyên nghiệp bằng việc gia nhập vào tổ chức M80.

Nitr0

Việc quay về này được báo cáo lần đầu tiên bởi Max Katz trong một bài đăng trên Twitter, đánh dấu tuyển thủ mới nhất gia nhập vào đội hình của M80 sau một màn debut thành công ở giải đấu hạng hai Valorant, cho dù mất đi suất franchise vào tay của The Guard trong trận chung kết VCT Ascension.

Nitr0 ban đầu thi đấu cho đội tuyển Valorant 100 Thieves trước khi bước ra khỏi tựa game của Riot trong năm 2021. Anh đã quay trở lại CS:GO trong cùng năm và chơi một vài mùa giải cho tới khi tạm treo chuột và bàn phím vào tháng Năm vừa rồi. Kể từ đó, người hâm mộ rất ít khi thấy anh xuất hiện trong đấu trường esport - cho tới bây giờ.

Nitr0

Nitr0 có một lịch sử thi đấu chuyên nghiệp khá rộng rãi, vốn được biết đến nhiều nhất trong giai đoạn anh khoác áo Team Liquid từ năm 2016 đến 2019. Với TL kiếm được rất nhiều danh hiệu, đặc biệt là trong năm 2019 khi tổ đội chiến thắng major, bao gồm cả chức vô địch Intel Extreme Master XIV ở Chicago. Sau khi bắt đầu 2020 với một vài màn trình diễn ấn tượng, anh đã tuyên bố giã từ CS:GO và chuyển sang Valorant, tham gia 100 Thieves.

Nitr0

Trong thời gian ở 100T, nitr0 chủ yếu chơi các đặc vụ smoker nhưng linh hoạt khi cần thiết. Một trong những ví dụ ấy là việc anh hạ cái smoke xuống và cầm phi tiêu lên trong cuộc đối đầu với một tuyển thủ được coi là hàng đầu Valorant thế giới khi ấy, cNed tại Master Berlin vào năm 2021. Nitr0 cũng có biệt danh Captain America nhờ thành tích thể thao điện tử của mình, điều này tiếp tục được duy trì sau khi anh ấy trở lại TL khi họ giành vị trí thứ hai tại BLAST Premier World Final vào cuối mùa giải CS:GO 2022.

Xem thêm: Game thủ Valorant muốn Wingman được tăng sức mạnh để trở nên đa dụng hơn
Xem thêm: Nữ streamer chơi Valorant bằng thiết bị truyền sóng não khiến cộng đồng xôn xao

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang