LMHT: Chovy thẳng thắn chia sẻ về tầm quan trọng của Faker trong đội hình ASIAD Hàn Quốc

Đường giữa là khu vực gây ra nhiều tranh cãi bậc nhất đội hình LMHT Hàn Quốc tham dự ASIAD, khi mà cả Chovy và Faker đều có những điểm mạnh giúp ích cho đội hình của mình

Sau khi các thành viên trong đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc cho giải đấu ASIAD được công bố thì cộng đồng đã nổi lên những tranh cãi liên quan đến suất đánh chính của vị trí Đường giữa, với 2 tuyển thủ vô cùng nổi trội là Chovy Faker.

Có thể thấy cả ChovyFaker đều là 2 cái tên vô cùng xuất sắc bậc nhất LCK hiện tại và chính HLV kkOma là người được đặt ra câu hỏi liệu ai trong số 2 tuyển thủ này sẽ mang cho mình suất đánh chính tại ASIAD. Bởi vì mỗi người đều có cho mình một điểm mạnh, tầm ảnh hưởng lẫn khả năng phối hợp riêng. Hơn nữa việc chọn ai cũng sẽ tạo nên những ý kiến trái chiều từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

LMHT: Chovy thẳng thắn chia sẻ về tầm quan trọng của Faker trong đội hình ASIAD Hàn Quốc

Việc lựa chọn người đánh chính hoàn toàn có thể được giải quyết thông qua việc cho các tuyển thủ luân phiên thi đấu với nhau. Tuy nhiên ván đề quan trọng hơn đó chính là bầu không khí và sự gắn kết giữa các tuyển thủ thuộc đội tuyển quốc gia.

Có thể thấy Chovy đã quá quen thuộc với Kanavi hay Ruler, trong khi Keria Zeus thì lại là những người đàn em của Faker trong T1. Tuy nhiên Ruler cũng từng là đồng đội của Faker tại ASIAD 2018. Nhưng với những gì mà cả 2 người chơi Đường giữa đã thể hiện tại giải đấu Mùa Hè 2023 thì có khá nhiều quan điểm cho rằng suất đánh chính nên là Chovy.

Xem thêm: LMHT: Faker chia sẻ về ASIAD 2018 khiến cho người hâm mộ không khỏi chạnh lòng

LMHT: Chovy thẳng thắn chia sẻ về tầm quan trọng của Faker trong đội hình ASIAD Hàn Quốc

Và khi mọi tranh cãi đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết thì Chovy mới đây đã có một chia sẻ vô cùng thẳng thắn liên quan đến người đàn anh Faker của mình, tại thời điểm mà trận giao hữu kết thúc. Theo đó người chơi đường giữa của Gen.G đã trả lời phỏng vấn một cách thành thật rằng:

"Khi luyện tập những kèo đấu tại Đường giữa thì em không biết được đối thru của mình sẽ thi đấu như thế nào, nên thông thường em sẽ tự sắp xếp các kèo tướng. Nhưng nay có anh Faker hỗ trợ trong việc luyện tập những vị tướng Đường giữa thì điều đó đã thật sự giúp ích cho em."

Xem thêm: Đội tuyển quốc gia LMHT Việt Nam bị chỉ trích vì cười đùa, cộng đồng VCS phản pháo gay gắt

LMHT: Chovy thẳng thắn chia sẻ về tầm quan trọng của Faker trong đội hình ASIAD Hàn Quốc

Faker cũng từng thừa nhận rằng anh chỉ thân với Chovy với tư cách là những đối thủ của nhau tại các giải đấu LMHT. Nay cả 2 đã làm đồng đội và có mối quan hệ thân thiết hơn thì Faker cũng chia sẻ rằng:

"Để đạt được thành tích cao nhất thì chúng ta phải chăm sóc lẫn nhau thật tốt và giúp đỡ nhau. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ này."

Trong thời gian gần đây đã có sự tranh cãi của không ít người hâm mộ, tuy nhiên cả 2 tuyển thủ Đường giữa người Hàn lại vô cùng thân thiết với nhau và hỗ trợ nhau trong việc luyện tập. Bản thân Faker là một người đội trưởng và thủ lĩnh tinh thần nên chắc chắn sự trợ giúp của Quỷ Vương sẽ tạo điều kiện cho Chovy phát triển hơn tại các giải đấu quốc tế, mà cụ thể hơn là tại ASIAD sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang