Tenz rất có thể sẽ tiếp tục gắn bó với Sentinels trong mùa giải VCT 2024

Nhiều tin đồn về siêu sao của Sentinels - Tenz có thể vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển vào năm sau.

Tổ chức Valorant Bắc Mỹ Sentinels mới đây đã thông báo rằng Tyson "Tenz" Ngo "sẽ ở lại đây" thông qua một video đăng trên Twitter vào ngày 8 tháng 9 vừa qua.

Video cho thấy nhà sáng tạo nội dung Tarik 'tarik' Celik cố gắng huy động 8 triệu đô la trên “Shark Tank”, một loạt phim truyền hình thực tế trong đó các nhà đầu tư mạo hiểm, được gọi là “cá mập”, lắng nghe các đề xuất đầu tư và quyết định xem có nên đầu tư vào những dự án đó hay không. Sau khi các nỗ lực ban đầu không thuyết phục được các cá mập đầu tư vào Sentinels, Tarik cuối cùng đã thuyết phục được họ bằng cách nói rằng TenZ sẽ ở lại “mãi mãi”. Nhiều người trong cộng đồng Valorant đã hiểu đây là một thông báo rằng TenZ đã tái ký hợp đồng với tổ chức cho mùa giải 2024, mặc dù Sentinels không nói rằng anh ấy sẽ là một phần của đội.

Tenz

Tương lai của TenZ từ lâu đã trở thành chủ đề phỏng đoán trong Valorant chuyên nghiệp, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối năm 2023. Anh ấy đã gặp khó khăn về phong độ trong mùa giải này và thậm chí đã bỏ lỡ ba tuần thi đấu trong VCT Americas League do bệnh tật và một ngón tay bị chấn thương. Lần xuất hiện quốc tế duy nhất của Sentinels trong năm nay là tại VCT LOCK//IN vì họ không đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo và Valorant Champions. Mùa giải của đội kết thúc vào ngày 19 tháng 7 sau thất bại trước Leviatán ở giải đấu Last Chance Qualifier American.

Tenz

Chưa đầy hai tuần sau, bắt đầu xuất hiện tin đồn rằng Sentinels đang cân nhắc việc thay thế TenZ bằng ngôi sao Erick 'aspas' Santos của LOUD, một trong những người chơi duelist giỏi nhất thế giới. Tháng trước, TenZ đã gợi ý rằng anh ấy sẽ ở lại với Sentinels vì anh ấy nói rằng đội sẽ sớm tiếp tục tập luyện, có lẽ là đang tính đến các giải đấu ngoài mùa giải. TenZ hiện đang ở Nhật Bản, nơi anh sẽ tham dự Rage Valorant, một sự kiện triển lãm kéo dài hai ngày ở Tokyo, nơi sẽ có trận đấu toàn sao giữa các tuyển thủ Nhật Bản với các ngôi sao quốc tế.

Xem thêm: Các trang web cá cược đang khiến tuyển thủ Valorant tuột rank nhanh chóng
Xem thêm: Sentinels đang thực sự bất ổn vì nhân lực, Tenz phải thi đấu dù chấn thương tay

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang