Tài năng trẻ 16 tuổi được cho là sẽ có cơ hội tham gia vào LCS trong màu áo 100 Thieves

Một trong những tài năng trẻ hiếm hoi của LMHT Bắc Mỹ có thể có được cơ hội tiến lên sân khấu chuyên nghiệp lớn nhất khu vực này vào năm sau.

Theo một báo cáo của Blix.gg, 100 Thieves dự kiến sẽ đưa tuyển thủ đường trên Rayan 'Sniper' Shoura của đội hình Challengers lên đánh chính trong mùa giải năm sau.

LCS 2024

Nếu việc chuyển lên đội chính thành hiện thực, tuyển thủ này sẽ thay thế cho cựu binh người Hàn Quốc Kim 'Ssumday' Chan-ho, người mới đây vừa trở lại đội tuyển sau một thời gian gắn bó với Evil Geniuses. Sniper được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất ở Bắc Mỹ và giữ kỉ lục là tuyển thủ trẻ nhất từng đạt top 1 Thách Đấu. Cậu đã kí hợp đồng với Cloud9 vào năm 2020 khi chỉ mới 14 tuổi, nhưng hợp đồng của cậu nhanh chóng bị chấm dứt vài giờ sau đó do không đáp ứng yêu cầu tối thiểu về độ tuổi của Riot.

LCS 2024

Sau đó, cậu gia nhập vào 100 Thieves vào tháng 11 năm 2021 ngay khi bước sang tuổi 15 và chơi trong đội hạng hai của tổ chức là 100 Thieves Next, sau đó giành được một suất chính thức trong đội hình.

LCS 2024

100 Thieves vẫn chưa công bố kế hoạch của họ cho năm 2024, nhưng dự kiến sẽ có một cuộc đại tu sau một năm đáng thất vọng khi không đáp ứng được sự mong chờ được tạo nên bởi màn tái hợp của Bjergsen và Doublelift. Người đi đường giữa người Đan Mạch đã giải nghệ sau khi cả đội cán đính ở vị trí giữa BXH trong mùa Xuân và cuối BXH vào mùa Hè.

Tương lai của Doublelift với 100 Thieves vẫn chưa chắc chắn, mặc dù xạ thủ kỳ cựu không giấu giếm rằng anh muốn thi đấu tại LCS vào năm tới.

Xem thêm: Lượng người xem LCS mùa Hè 2023 đạt cột mốc thấp nhất trong lịch sử
Xem thêm: Riot mở cuộc điều tra về vấn đề dàn xếp tỉ số của giải đấu LCS Challengers

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang