LMHT: ShowMaker thừa nhận đã học hỏi Faker để có thể vượt qua vòng loại khu vực

Mới đây ShowMaker đã thừa nhận rằng anh đã học hỏi Faker để có thể hỗ trợ bản thân vượt qua vòng loại khu vực, từ đó giành được chiếc vé cuối cùng đến với CKTG 2023

Dplus KIA (DK) đã có một giai đoạn Mùa Hè 2023 không thật sự thành công, khi chỉ giành được vị trí thứ 5 trên BXH của LCK Mùa Hè 2023, với các trụ cột như ShowMaker, Canyon, Canna không thể đạt được phong độ đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Nhưng đội tuyển này vẫn may mắn khi có thể thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, từ đó kịp thời có được chiếc vé đến với CKTG 2023.

LMHT: ShowMaker thừa nhận đã học hỏi Faker để có thể vượt qua vòng loại khu vực

Và trong một hé lộ mới nhất thì ShowMaker đã kể về quá trình mà DK thi đáu tại vòng loại khu vực vừa qua. Về mặt tinh thần thì DK rất tự tin vào việc có thể đả bại được HLE, dù gặp phải thất bại ở ván 1 nhưng ShowMaker và đồng đội vẫn có thể giành được chiến thắng cuối cùng. Ngoài ra anh cũng cho biết rằng bản thân đã "sao chép" lựa chọn Corki đã từng được Faker sử dụng trước đây.

Xem thêm: LMHT: Faker muốn bản thân sở hữu sức mạnh của Zilean, lý do được nêu ra khiến fan suy ngẫm

Nội dung ShowMaker chia sẻ rằng:

"Tôi cảm thấy hối hận về lượt chọn Xerath khi toàn dùng kỹ năng trượt khá nhiều khi thi đấu. Về lựa chọn Corki, tôi thừa nhận rằng bản thân chưa luyện tập vị tướng này. Tôi thấy anh Sang-hyeok (Faker) sử dụng Corki quá tốt nên tôi đã quyết định "sao chép" và đưa vào trận đấu ngay lập tức. Thật may mắn rằng lựa chọn này đã phát huy tác dụng."

LMHT: ShowMaker thừa nhận đã học hỏi Faker để có thể vượt qua vòng loại khu vực

Trận đấu Faker sử dụng Corki ShowMaker nhắc đến đó chính là ván 3 của Chung kết nhánh thắng LCK Mùa Hè 2023 giữa T1 Gen.G. Khi đó Faker đã sử dụng Corki để đối đầu với Azir và kết thúc ván đấu đó với KDA 3/0/12 vô cùng mãn nhãn. Vì vậy việc học theo Quỷ Vương để sử dụng Corki đối đầu Azir của Zeka đã được ShowMaker áp dụng một cách hợp lý và giúp DK có được một chiến thắng quan trọng.

Xem thêm: LMHT: Riot Games bất ngờ đăng bài tìm người sánh ngang với Faker về độ vĩ đại

LMHT: ShowMaker thừa nhận đã học hỏi Faker để có thể vượt qua vòng loại khu vực

Có lẽ không ít người hâm mộ DK giờ đã gửi lời cảm ơn đến Faker khi mà anh đã gián tiếp giúp cho đội tuyển này có thể vượt qua được vòng loại khu vực, từ đó tụ họp với 3 hạt giống còn lại của LCK, chuẩn bị chinh phục CKTG 2023 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang