LMHT: Riot chính thức công bố hình phạt dành cho HLE Clid sau vụ việc quấy rối

Sau gần 3 tháng điều tra thì mới đây Riot Games Hàn Quốc đã có thông báo về hình phạt dành cho HLE Clid sau vụ việc quấy rối xả ra vào tháng 06/2023 vừa qua

Nêu như bạn chưa quên thì nam tuyển thủ Đi rừng của HLE đã vướng phải một rắc rối nghiêm trọng liên khi có những lời lẽ mang tính quấy rối đối với một cô gái trên MXH. Những lời nói của Clid đối với cô nàng này là vô cùng bất lịch sự mà một người bình thường không thể nào chấp nhận được, trong khi đó bản thân của anh là một tuyển thủ chuyên nghiệp của một đội tuyển lớn.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ HLE Clid bị tố có hành vi quấy rối tình dục gây chấn động cộng đồng LCK

LMHT: Riot chính thức công bố hình phạt dành cho HLE Clid sau vụ việc quấy rối

Sự việc này xảy ra khi mà HLE đang trong một giai đoạn vô cùng khó khăn khi thành tích của các thành viên không thật sự tốt, cũng như khiến cho đội tuyển này phải bắt buộc thay thế người Đi rừng Grizzly từ đội trẻ lên để thay thế cho Clid. Để rồi kết quả đó là HLE không thể đến được với CKTG 2023 sau khi thất bại trước DK tại Vòng loại khu vực.

Và mới đây thì phía Riot Games Hàn Quốc cũng đã có một thông báo chính thức, đó là người Đi rừng Clid sẽ bị cấm thi đấu 12 tháng sau những bê bối quấy rối nữ giới dưới tuổi vị thành niên vào tháng 06/2023 vừa qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Clid sẽ không thể tham gia bất kì giải đấu quốc nội lẫn quốc tế nào trong 12 tháng tới.

Xem thêm: HLE Clid viết thư tay xin lỗi sau drama gạ gẫm: "tôi xin lỗi vì tổn thương bạn bằng từ ngữ thô lỗ"

LMHT: Riot chính thức công bố hình phạt dành cho HLE Clid sau vụ việc quấy rối

Với hành vi của mình, cộng đồng cho rằng Clid sẽ có thể phải chấm dứt sự nghiệp của mình hoàn toàn sau những tuyên bố của Riot Games. Việc phải nghỉ thi đấu 1 năm chắc chắn sẽ khiến cho nam tuyển thủ này không thể theo kịp với meta đấu trường chuyên nghiệp, từ đó việc quay trở lại sẽ vô cùng khó khăn.

Điều đó vẫn chưa phải là hết, bởi Clid hoàn toàn có thể phải đối diện với pháp luật Hàn Quốc, khi mà hành vi quấy tại xứ Kim Chi là một tội vô cùng nặng, có thể khiến cho người vi phạm phải chịu một khoản tiền phạt lên đến 30 triệu won, cũng như là đối mặt với án tù lên đến 3 năm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang